6 loại thức ăn giúp bạn vẫn có vóc dáng thon gọn

6 loại thức ăn giúp bạn vẫn có vóc dáng thon gọn

Sữa, pho mát, chocolate đen… là những món mà nhiều người nghĩ ăn vào sẽ nhanh tăng cân,nhưng họ không biết được rằng,đó là các món ăn vặt có thể dùng thoải mái trong cả ngày đấy.

thuc-an-khien-ban-thon-gon

Trứng

1.Trứng

– Trứng có rất nhiều protein nên ăn trứng vào bữa sáng giúp bạn hạn chế sự thèm so với ngày bình thường.Theo tính toán,mỗi quả trứng chứa khoảng 78 calo,nên mỗi ngày người lớn ở độ tuổi trưởng thành cũng chỉ nên ăn 1 quả.Riêng đối với trứng rán bạn chỉ cần cho một ít dầu vào chảo không dính để chế biến.Như vậy sẽ giúp hạn chế lượng chất béo đưa vào cơ thể.

thuc-an-khien-ban-thon-gon1

Chocolate đen

2.Chocolate đen

– Nghiên cứu của các chuyên gia thuộc trường Đại học Copenhagen- Đan Mạch cho thấy,ăn chocolate đen giúp bạn có cảm giác no lâu hơn làm giảm quá trình tiêu hóa.Chỉ cần một miếng nhỏ chocolate cũng có thể giúp bạn giảm bớt cảm giác thèm muối,đường và các loại thức ăn nhiều chất béo khác.Tuy nhiên,bạn không nên ăn nhiều vì đây là thức ăn cung cấp khá nhiều năng lượng.

thuc-an-khien-ban-thon-gon3

Quả cam

3.Cam

– Theo các nhà khoa học Úc,cam là loại hoa quả xếp cao nhất trong danh sách các loại thực phẩm tạo cảm giác no.Chất xơ trong cam giúp giảm béo và làm cho cơ bắp rắn chắc hơn.Đây cũng là một giải pháp tối ưu cho những người béo, đặc biệt những người không có thói quen uống sữa.

thuc-an-khien-ban-thon-gon 4

Pho mát

4 . Pho mát

– Pho mát tươi được chiết xuất từ các loại động vật ăn cỏ như dê, bò… và thức ăn này chứa nhiều axit linoleic, giúp cơ thể cảm thấy no lâu và có tác dụng đốt cháy mỡ. Vì thế, mỗi tuần bạn sử dụng 1- 2 lần pho mát tươi cũng rất tốt.

thuc-an-khien-ban-thon-gon5

Sữa

5.Sữa tách kem

– Các protein trong sữa sẽ làm cho bạn cảm thấy thích uống hơn là các đồ uống có đường. Axit linoleic trong sữa đã tách kem giúp giảm lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Khoai tây

6.Khoai tây

– Khoai tây cũng là một loại thức ăn đứng trong danh sách đầu của những loại thức ăn làm tăng cảm giác no lâu.Hơn nữa, tinh bột trong khoai tây còn giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa.

Các bài viết khác :

 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “6 loại thức ăn giúp bạn vẫn có vóc dáng thon gọn

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất