7 địa chỉ mua sắm hấp dẫn tại Singapore

7 địa chỉ mua sắm hấp dẫn tại Singapore

Tháng 7, 8, 11, 12 và tết Âm lịch là mùa giảm giá ở Singaphore. Các cửa hàng và trung tâm mua sắm phân được phân loại cho các sở thích mua sắm riêng biệt. Hãy ghi nhớ những địa chỉ mua sắm dưới đây để tận dụng triệt để cơ hội mua sắm này.

1.Khu Isetan

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Là một trong số ít trung tâm mua sắm mà ở đó bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các chủng loại mặt hàng  từ nước hoa, thời trang nam nữ, đồ nội thất, túi xách, dụng cụ thể thao… cho đến thiết bị điện tử, đồ gia dụng và văn phòng phẩm. Ở đây bày bán chủ yếu sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và các nhãn hàng được ưa chuộng ở khu vực Châu Á.

2.Chợ đêm Tanglin Mall

Tanglin

Nếu bạn đam mê và có thể dành hàng tiếng đồng hồ để lùng sục đồ cổ, những đĩa CD hay đĩa than cũ thì nên ghé thăm Chợ Tanglin Mall. Ở đây có hơn 50 quầy chuyên bán những bộ sưu tập cổ, trang phục truyền thống và đồ chơi dân gian từ thời xưa.

3.Khu chợ Tiểu Ấn

singapore

Một phần là chợ, phần là trung tâm ăn uống và mua sắm, Tekka Centre là nơi các sắc tộc cùng tập trung lại để tạo ra những ngày hội mua sắm đa văn hóa. Ở đây bày bán tất cả mọi thứ từ quần áo hàng ngày, đồ dùng trong nhà, đồ dùng tín ngưỡng cho tới các đồng hồ đeo tay và trang phục Ấn Độ truyền thống.

4.Khu China Town

Ghé thăm khu phố tàu vào dịp Tết Nguyên Đán là thời điểm tuyệt nhất. Đấy là lúc Chợ ẩm thực Chinatown trở nên náo nhiệt với nhiều hoạt động, từ các điệu múa lân cho tới các buổi biểu diễn kinh kịch Trung Hoa. Cũng vào thời gian này, bạn có thể thấy vô số sạp hàng bán đèn lồng, thư pháp Trung Quốc, mặt nạ tuồng, thời trang hiện đại và các đặc sản mùa lễ hội. Các sạp hàng bắt đầu từ các phố Pagoda, Smith, Trengganu đến Sago.

China

5.Con đường mua sắm Orchard

Orchard1

Một trong những trung tâm mua sắm lâu đời của Singapore chính là Trung tâm mua sắm Tanglin nằm gần đầu đường Orchard. Tanglin có nhiều cửa hàng chuyên bán các loại sản phẩm đan hạt cườm, quần áo, đồ phụ kiện, nội thất và đồ cổ. Trung tâm mua sắm ION Orchard với tầng một là nơi bán những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Prada, Ermenegildo Zegna và Louis Vuitton. Còn tầng hầm thì đông khách hàng thuộc đủ mọi tầng lớp xã hội: từ sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, tất cả đều bị hàng loạt sản phẩm thông dụng có chất lượng cao như Topshop, Fred Perry và Armani Exchange cuốn hút.

6.Funan Digital Mall

singapore_1

Là một trong những nơi tuyệt vời nhất Singapore để mua đồ liên quan tới máy tính và công nghệ. Nằm trong khu vực City Hall giữa đường Victoria và đường North Bridge, Funan Digital Mall là trung tâm mua sắm công nghệ thông tin hàng đầu Châu Á, thu hút nhiều khách hàng từ các nơi xa xôi.

7.Sim Lim Square

sim_lim_square

Các cửa hàng ở trung tâm Sim Lim được chia thành nhiều tầng dành cho các sản phẩm khác nhau. Tầng một là nơi bày bán các sản phẩm điện tử tiêu dùng, từ tầng ba đến tầng năm chủ yếu là các công ty buôn bán mặt hàng công nghệ thông tin. Để mua máy tính xách tay và máy tính để bàn, bạn chỉ cần tiến thẳng tới các tầng cao nhất của khu mua sắm này.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất