Bánh xèo nấm tại Hà Nội

Bánh xèo nấm tại Hà Nội

Phố lò đúc là địa điểm ăn uống rất sầm uất của giới trẻ Hà thành. Điển hình là món bánh xèo nấm số 67 Phố Lò Đúc là một món ăn rất lạ với giới trẻ hiện nay món bánh xèo nấm không chỉ hấp dẫn bởi mùi vị của nó mà nó còn rất bổ dưỡng nữa. các bạn cùng tapchigiadinh.vn thăm quan quán nhé.

banh-xeo-nam

Quán mang tên Ẩm thực phố Nấm nằm gần ngã tư giao với phố Hòa Mã. Chuyên về nấm từ lâu nên thực đơn tại đây rất phong phú, có đủ xôi, cháo, bún, cơm cho đến lẩu. Nhưng hẳn món bánh xèo nấm và xôi chiên nấm là 2 món gây hiếu kì với thực khách Hà Nội nhất.

Mỗi đĩa bánh nấm xèo 50.000 đồng khá hoành tráng, phủ đầy một chiếc đĩa lớn. Độ chất của nó cũng được khoe ra ngay bên ngoài với nhiều tôm, thịt bò và đặc biệt là nấm. Khi thưởng thức, bạn hãy gập đôi chiếc bánh, sau đó khéo léo xắn thành từng miếng nhỏ, cho vào chiếc bánh tráng, bỏ thêm rau rồi cuốn chấm và ăn thích thú.

banh-xeo-nam-1

Vỏ bánh xèo không mỏng tang mà đúng kiểu bánh xèo Nam bộ, hơi dày nhưng nhờ có nhiều nấm với rau nên ăn không hề ngấy. Những miếng nấm vừa thơm vừa giòn ngọt khá hợp rơ với bánh xèo. Ưu điểm là từ nước chấm đến vỏ hay nhân bánh đều được làm nóng hổi, đậm đà, vừa miệng.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Bánh xèo nấm tại Hà Nội

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất