Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp( Phần 2)

Bí quyết chọn đồ nội thất nhà bếp( Phần 2)

Ở phần 1 mình đã giới thiệu cho các bạn về một số bí quyết chọn đồ nội thất cho nhà bệp của bạn hôm nay mình sẽ chia sẻ thêm 2 phương pháp nữa hi vọng sẽ giúp cho các bạn có được một định hướng tốt trong việc trang trí không gian bếp.

1. Độ thẩm mỹ

Màu sắc của các vật dụng làm nên độ thẩm mỹ của căn bếp. Những chiếc giá sơn màu tương phản với màu tường sẽ tạo nên điểm nhấn trong phòng bếp, miễn là màu bạn chọn không quá “chóe”. Còn màu gỗ luôn mang lại sự ấm cúng tự nhiên cho không gian ẩm thực.

sam-do-nha-bep

 

2. Đồng bộ

Cũng nên chú ý đến phong cách chủ đạo trong căn bếp của bạn. Những chiếc tủ bếp hoa văn sặc sỡ hay những chiếc giá gỗ dày không phù hợp với căn bếp hiện đại. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy sự lạc lõng của những chiếc giá bằng kính trơn hay inox trong căn bếp cổ điển.

Những chiếc chảo chống dính và những chiếc nồi inox sáng loáng khi được treo lên không những không tạo cảm giác bừa bộn mà còn trở thành những vật trang trí đẹp mắt cho căn bếp. Những chiếc ly thủy tinh treo trên quầy bar cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất