Bí quyết chọn quần áo cho những anh chàng da ngăm

Bí quyết chọn quần áo cho những anh chàng da ngăm

Sống trong đất nước nhiệt đới, nên đàn ông Việt Nam  da ngăm đen, rắn rỏi. Tất nhiên, điều này là một món quà của không ít các chàng trai, bởi nó thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính. Thế nhưng, da ngăm đen cũng khiến các chàng có đôi chút khó khăn trong việc chọn quần áo cho mình.tapchigiadinh.edu.vn xin mách với các bạn một số bí quyết chọn quần áo cho những anh chàng da ngăm.

1. Chọn trang phục có màu ấm

Với tông màu da tối, ngăm thì những gam màu ấm áp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ tạo nên sự hài hào với màu da của bạn, khiến nó trở nên tươi sáng hơn và “ngọt ngào” hơn. Những gam màu ấm thường là những màu nóng, được gia giảm thêm sắc nâu hoặc vàng. Đó thường là màu đỏ burgundy, oxblood hay vàng mustard, màu da cam cháy.

bi-quyet-chon-quan-ao-cho-nhung-anh-chang-da-ngam

2. Màu lạnh

Nhiều chàng trai có da ngăm thường nói không với màu tối, lạnh với suy nghĩ: “Tại sao lại phải khoác lên người một gam màu tối, trong khi da mình đã tối sẵn rồi?”. Tuy nhiên, đây là một quyết định khá sai lầm bởi có rất nhiều những sắc độ màu tối, màu lạnh phù hợp với nước da của bạn.

Hãy khoanh vùng màu đen, nâu chocolate hay xanh navy. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định với nước da của bạn và khiến bạn trông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới việc tránh mặc quần áo màu tối có kiểu dáng quá thùng thình nhé, vì nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm đấy.

bi-quyet-chon-quan-ao-cho-nhung-anh-chang-da-ngam-1

3. Màu pastel

Ai nói da ngăm đen không mặc được màu pastel? Tương tự như gam màu ấm, trong bảng màu pastel, bạn chỉ cần lựa chọn những sắc độ màu nóng một chút như màu đào, màu san hô hay hồng phấn, xanh da trời sáng….

Thoạt nghe thì toàn những gam màu nữ tính, nhưng với sự bùng nổ của thời trang hiện đại, sẽ có rất nhiều lựa chọn nam tính cho bạn với những gam màu này.

bi-quyet-chon-quan-ao-cho-nhung-anh-chang-da-ngam-2

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất