Bộ sưu tập những quán ăn ngon tại Hà Nội

Bộ sưu tập những quán ăn ngon tại Hà Nội

Những quán ăn ngon và rẻ ở Hà Nội luôn đem lại cảm giác gần gũi và ngon miệng cho những ai đến Hà Nội.Cùng tạp chí gia đình tham khảo 1 số quán ăn ngon mà bất kì du khách nào khi đến Hà Nội đều muốn thưởng thức nhé!!!

 

Những quán kem ngon tuyệt ở Hà Nội

Phố lòng nướng tại Hà Nội

1:Phở Hà Nội
Món ăn ngon đặc trưng nhất thường được nhắc đến khi tới Hà thành đó là Phở. Một món ăn mà khi thực khách nào đã từng thưởng thức thì không thể nào quên.Khi hỏi bất kỳ một khách du lịch nào từng đến Hà Nội, món ăn mà họ nhớ nhất khi đến đây là gì. Đa số họ đều trả lời là phở. Với vị ngọt, đặc trưng luôn tạo cảm giác ngon miệng cho du khách.

bo-suu-tap-nhung-quan-an-ngon-tai-ha-noi-1
Một số quán phở nổi tiếng như: Phở Cồ trên đường Liễu Giai, phở Thìn ở Lò Đúc, phở Sướng ở ngõ đoạn giữa phố Đinh Liệt.
2:Chả cá Lã Vọng
Món ăn này khá nổi tiếng trong và ngoài nước. Chả cá Lã Vọng là sự kết hợp giữa nghệ, mắm tôm, thì là, nước mắm. Tất cả các nguyên liệu trên tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn.

bo-suu-tap-nhung-quan-an-ngon-tai-ha-noi-2

Quán ăn: Chả cá Lã Vọng 14 phố Chả cá giá khoảng 120.000 đến 200.000.
3:Món ngon Bún Ốc Hà Nội
Bún ốc là món ăn ai đi xa Hà thành đều phải nhớ. Món ăn có vị chua của dấm, giòn của ốc, nên khi ăn rất ngon miệng. Nó được ăn chung rau sống và đậu phụ chiên.

bo-suu-tap-nhung-quan-an-ngon-tai-ha-noi-3

Một số quán ăn: Bún ốc bà Sáu – 73A phố Mai Hắc Đế. Bún ốc số 5 Đống Mác, p. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng. Bún ốc cố Béo số 1 Hòe Nhai.
4: Kem tràng tiền Hà Nội
Những quán ăn ngon và rẻ chuyên sản xuất kem Tràng Tiền luôn được lòng rất nhiều khách hàng. Chính vị ngọt, thơm và mát lạnh của nó khiến ai ăn cũng nhớ.

bo-suu-tap-nhung-quan-an-ngon-tai-ha-noi-4

Quán ăn: Kem Tràng Tiền số 35 phố Tràng Tiền
Những quán ăn ngon và rẻ ở Hà Nội luôn đem lại cảm giác gần gũi và ngon miệng cho những ai đến Hà Nội. Chính vì vậy, nên ai khi đã thưởng thức đều rất nhớ và muốn ăn lại một lần nữa.Chúc các bạn tìm được quán ăn ngon và vừa với túi tiền ở Hà Nội nhé!
Các bài viết tham khảo :

Những địa điểm nên ăn lẩu ở Hà Nội vào mùa đông

Bánh gối thơm ngon tại phố Lý Quốc Sư

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất