Bữa tối la cà quán xá cùng bạn bè

Bữa tối la cà quán xá cùng bạn bè

Sau những giờ làm việc hay học tập căng thẳng buổi tồi thường là thời gian để la cà quán xá cùng bạn bè tụ tập và giao lưu bạn muốn tìm tới một địa chỉ nơi có những món ăn phù hợp. 

Khi những ngày đông đang tới gần thì phổ biến nhất vẫn là lẩu, lẩu gà, lẩu bò, lẩu ếch, lẩu sụn, lẩu riêu cua…Ghé thăm một trong những phố lẩu như Phùng Hưng, Cao Bá Quát hay Nguyễn Du, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thật vui với bạn bè bên nồi lẩu nghi ngút khói. Về chất lượng mà nói thì cả 3 nơi này đều gần bằng nhau. Có điều lẩu Phùng Hưng phổ biến hơn nên có giá rẻ hơn cả. Lẩu Nguyễn Du đầy đặn hơn hẳn và giá cũng đắt hơn một chút.

bua-toi-la-ca-quan-xa-cung-ban-be

Bên cạnh lẩu thì bò bít tết cũng là một ý hay để kết thúc một ngày đầy màu sắc với ẩm thực. Bít tết Hòe Nhai thì chắc hẳn ai cũng biết rồi đúng hem? Đặc biệt ở đây có ăn kèm phần nước sốt rất đậm đà, ăn kèm với bánh và bò thì phải gọi là… hoàn hảo. Vậy nên bạn nhớ gọi thêm một ít nước sốt để ăn thêm nhé kẻo đến lúc quán đông khách là khó gọi đồ lắm đấy. Tuy vậy, gần đây, chất lượng bít tết Hòe Nhai có phần đi xuống rồi

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất