Các loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh

Các loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh

Với những người gầy, có ý định tăng cân thì giá trị dinh dưỡng của một số thực phẩm sau để giúp bạn tăng cân nhé!

Trứng

Trứng là thực phẩm vô cùng quan trọng mang hiệu quả tăng cân cho bạn. Lòng đỏ là nơi tập trung chủ yếu các chất dinh dưỡng; Lòng đỏ trứng gà chứa nhiều đạm, chất béo, chất khoáng. Chất đạm trong lòng đỏ trứng có thành phần các acid amin tốt nhất và toàn diện nhất. 

thuc-pham-danh-cho-nguoi-gay-1

Trong trứng có chứa nhiều protein, các vitamin như A, D, E và cholesterol nên có tác dụng bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, ngoài ra acid folic, vitamin B6 và B12 có thể kết hợp với nhau để giảm mức độ homocysteine. Giàu chất dinh dưỡng chính là lí do để bạn bổ sung trứng vào thực đơn tăng cân hằng ngày của bạn.

Đậu nành

thuc-pham-danh-cho-nguoi-gay-2

Thành phần dinh dưỡng của sữa đậu nành gần tương đương với sữa bò. Đậu nành có tỷ lệ cao protit và Lipit nhưng nhiều nhất vẫn là protein. Một lí do nữa để đậu nành là thực phẩm tăng cân vì hàm lượng clorie ở đậu nành cao giúp cho việc tăng cân nặng. Chất isoflavones trong đậu nành giúp làm chậm quá trình lão hóa, tăng quá trình hình thành collagen, thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể, giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.

Bơ là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có chứa hơn 14 loại vitamin và khoáng chất. Đây cũng là một trong rất ít loại trái cây không có cholesterol và chứa chất béo bão hòa, có ích cho cơ thể. Đặc biệt quả bơ chứa nhiều calorie cung cấp cho cơ thể. Do đó, việc sử dụng trái cây này thường xuyên sẽ giúp tăng cân một cách lành mạnh.

thuc-pham-danh-cho-nguoi-gay-3

Để tăng cân hiệu quả hơn, ngoài những thực phẩm nói trên bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, thể dục hợp lí. Ngoài ra bạn cũng đừng ngần ngại sử dụng các thực phẩm chức năng giúp tăng cân nhanh và hiệu quả.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Các loại thực phẩm giúp bạn tăng cân nhanh

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất