Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần cuối)

Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần cuối)
Bình nóng lạnh

Bình nóng lạnh

 

 

Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần một)

  1. Tính năng bình nóng lạnh

Sau khi đã lựa chọn thương hiệu và dung tích bình nóng lạnh thì bạn nên nghiên cứu các thông tin về tính năng, kiểu dáng hay thiết kế của các loại bình nóng lanh. Bạn nên tìm hiểu về các tính năng cần có trên các sản phẩm bình nóng lạnh là chống bỏng, chống giật, công nghệ tiết kiệm điện… Hệ thông chông giật có thể được thiết kế ở ngoài máy hay trong máy, nối với nguồn điện giúp máy tự ngắt nguồn khi có hiện tượng rò rỉ hoặc có xung điện xảy ra. Điều này rất cần thiết cho việc bảo đảm sự an toàn cho gia đình bạn khi sử dụng và đem lại sự an tâm khi dùng. 

2. Công suất bình nóng lạnh

Môt lưu ý tiếp theo khi mua bình nóng lạnh là công suất của máy. Công suất bình phù hợp giúp tăng hiệu quả hoạt động của sản phẩm đồng thời giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn, chọn bình nóng lạnh có công suất lớn phù hợp với nhu cầu sử dụng nước nóng nhiều hơn và mạng điện ổn định không sợ quá tải. Nếu gia đình bạn ít người thì nên chọn bình có công suất từ 1500 W đến 2500 W, còn nếu có nhiều hơn 4 người thì nên chọn bình có công suất từ 3000 W trở lên.

3. Lắp đăt bình nóng lạnh

Bạn nên thiết kế vị trí bình nóng lạnh ở các bức tường cố định, khoảng cách từ bình đến sàn nhà tắm ít nhất 1,5 m và các bồn tắm 2 m trở lên. Đặc biệt với những bình làm nóng trực tiếp, vỏ bình có một đầu dây để chờ tiếp đất, dây này có nhiệm vụ triệt tiêu dòng điện vì vậy bạn phải nối đất cho thiết bị tránh những trường hợp đáng tiếc.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất