Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần một)

Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần một)

Bình nóng lạnh ngày nay là một thiết bị phổ biến trong nhà vệ sinh của nhiều gia đình với sư tiện nghi mà nó đem lại. Tuy nhiên việc sắm môt chiếc bình nóng lạnh tốt và phù hợp với gia đình mình không phải dễ dàng với sự đa dạng của bình nóng lạnh trên thị trường ngày nay. Hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn một vài lưu ý trong việc chọn mua bình nóng lạnh.

 

Lưu ý khi mua bình nóng lạnh
Lưu ý khi mua bình nóng lạnh

 

 1. Lựa chọn thương hiệu bình nóng lạnh

Như nhiều loại thiết bị khác thì khi mua sắm bình nóng lạnh bạn nên ưu tiên lựa chọn các nhà sản xuất, thương hiệu uy tín trên thị trường. Môt vài thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như: Picenza, Ferroli, Ariston… Việc mua bình nóng lạnh của các thương hiệu không rõ nguồn gốc xuất xứ dễ mua nhầm sản phẩm kém chất lượng không những không đem lại sự thoải mái tiện nghi mà bạn mong muốn mà còn dễ mang đến những nguy hiểm tiềm ẩn.

2. Dung tích bình nóng lạnh

Việc lựa chọn môt chiếc bình nóng lạnh với dung tích phù hợp với gia đình mình là môt điều cần lưu ý khi mua sắm bình nóng lạnh. Với những hộ gia đình ít người thì một chiếc bình nóng lạnh có dung tích từ 10 – 30 lít là phù hợp. Còn những gia đình sử dụng bồn tắm hoặc muốn cung cấp nước cho tất cả các vòi trong nhà thì những bình nóng lạnh có dung tích từ 50 đến 100 lít là lựa chọn hợp lí.

(còn tiếp)

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Các lưu ý khi sắm bình nóng lạnh (phần một)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất