Các xu hướng lựa chọn tủ bếp cho gia đình bạn

Các xu hướng lựa chọn tủ bếp cho gia đình bạn

Hiện nay các thiết bị nội thất có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng  và nhất là sản phẩm tủ bếp nhưng tủ bếp bằng gỗ vẫn luôn là xu hướng chọn tủ bếp cho các gia đình hơn cả.

Tủ bếp bằng gỗ có độ bền cao, đa dụng và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Gỗ gồm có nhiều loại như gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp MDF, MFC hay gỗ ép.Tủ bếp gia đình bằng gỗ có màu gỗ và vân gỗ tự nhiên, màu sáng, màu tối hay cũng có thể được làm bóng bởi vecni. Nhà bếp theo kiến trúc hiện đại hợp với kệ bếp có những cánh cửa tối giản chi tiết, còn lối kiến trúc truyền thống thường đi với cửa tủ bếp được trang trí công phu hơn. Ngoài ra, phụ kiện đi kèm cửa tủ bếp đẹp phù hợp, giúp việc bếp núc thêm nhiều cảm hứng mới và bên nhu cầu của người sử dụng thì tủ bấp nó cũng còn phản ánh trực tiếp tới cá tính của người sử dụng.

1. Xu hướng tủ bếp hiện đại.

Một Thiết kế phá cách hiện đại, tạo cảm giác mới lạ không giống như những tủ bếp gỗ truyền thống mà ta vẫn thấy.Mẫu tủ bếp này có thể được làm từ nhiều loại vật liệu gỗ, phụ kiện phong phú cùng lựa chọn về công năng sử dụng và thẩm mỹ đem lại cho gia đình bạn cảm giác đầm ấm, sum họp bên mâm cơm.

cac-xu-huong-lua-chon-tu-bep-cho-gia-dinh-ban

Bộ sản phẩm tủ bếp này được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, có nét theo truyền thống với đảo bếp đơn giản và tiện dụng.

2. Xu hướng cổ điển.

Mẫu Tủ bếp này được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu Âu thích hợp với những ngôi nhà biệt thự hay căn hộ, khách sạn theo phong cách châu Âu hoặc cổ điển.

cac-xu-huong-lua-chon-tu-bep-cho-gia-dinh-ban-1

Tủ bếp này được mô phỏng lại của nhà thiết kế mẫu nổi tiếng trong ngành nội thất nhà bếp của Trung Quốc Mr. Zurich. Sản phẩm được thiết kế mới cửa yếu tố cổ điển pha trộn vào cảm giác hiện đại và hợp lý, có không gian xúc tích, yên tĩnh tạo cảm giác thoải mái đơn giản, tiện dụng cho người dùng.

3. Tủ bếp cao cấp.

Phần thiết kế tay nắm mở rất độc đáo sử dụng màu sáng của Inox kết hợp màu đỏ tạo điểm nổi bật cho sản phẩm tủ bếp này. Thiết kế kiểu dáng cánh tủ và nơi trang trí rất hài hòa thẩm mỹ.  Các sản phẩm tủ bếp, sản phẩm nội thất gỗ .. theo nhiều xu hướng thể hiện và kiểu dáng đặc sắc cùng màu sắc đa dạng bề mặt phủ laminates.

cac-xu-huong-lua-chon-tu-bep-cho-gia-dinh-ban-2

Sản phẩm tủ bếp cao cấp được sử dụng gỗ công nghiệp MDF hoặc gỗ  HDF phủ Lamitate (màu sắc phong phú). Thiết kế của ngăn kéo và các góc cạnh được thiết kế theo hình ovan tạo điểm nhấn cho sản phẩm. Chất liệu thùng tủ và cánh tủ gỗ MDF bề mặt phủ Laminates màu. Màu sắc đa dạng phong phú phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất