Cách bày trí nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp

Cách bày trí nội thất cho phòng khách nhỏ hẹp
Một ngôi nhà với diện tích phòng khách không được như ý thường hạn chế khả năng bày trí và thiết kế của chủ nhân. Tuy nhiên, với một chút sáng tạo trong cách bố trí đồ nội thất, sử dụng linh hoạt các ngăn tủ đựng đồ và một mảng màu ấm áp, đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự biến phòng khách nhỏ trở thành một phòng sinh hoạt gia đình ấm cúng, tiện nghi.

noi_that_phong_khach_hep

Bày trí nội thất phòng khách nhỏ

Khi chọn đồ nội thất cho một căn phòng nhỏ, mọi người thường chọn những đồ đạc nhỏ nhắn, không chiếm nhiều diện tích. Tuy nhiên, một sự linh hoạt trong chọn lựa kích cỡ của đồ đạc là càn thiết. Sự phân bố hợp lý giữa kích cỡ đồ nội thất trong phòng sẽ khiến căn phòng trông đẹp mắt và tiện nghi hơn. Ghế sofa cần to vừa đủ để người dùng cảm thấy thoải mái với mọi hoạt động, như xem TV, ngủ trưa, nằm nghỉ… Để giữ cảm giác căn phòng vẫn thông thoáng, ta có thể cân bằng chiếc sofa lớn với những đồ nội thất nhỏ hơn như ghế nhỏ hoặc bàn trà cao cấp bằng gỗ.

phong-khach-nho_hep_1

Không gian phòng khách nhỏ đẹp với diện tích nhỏ

Một lựa chọn hay cho loại phòng diện tích nhỏ là nên chọn những vật dụng nội thất có tính linh động, dễ dàng di chuyển và chuyển hóa hoặc cất giữ khi không có nhu cầu sử dụng.

Giữ phòng khách luôn được gọn gàng là một yếu tố quan trọng. Rổ đựng đồ bằng cói có thể mang lại sự ấm áp cho phòng khách, và rất tiện lợi để đựng mọi đồ vật nhỏ, từ tạp chí, điều khiển TV đến đồ chơi của trẻ em. Sự sáng tạo cá nhân của chủ nhà cũng sẽ được thể hiện qua cách trang trí hay đánh dấu các giỏ đựng đồ này.

phong-khach-nho_hep_2

Phòng khách nhà nhỏ

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất