Cách chọn mua các sản phẩm Nano tốt nhất

Cách chọn mua các sản phẩm Nano tốt nhất

Để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao, công nghệ chế tạo Nano đã đưa vào sản xuất những đồ dùng có khả năng sát khuẩn và được người tiêu dùng đón nhận rất tốt.

do-dung-nha-bep-nanoSilver (bạc) nano là công nghệ dược áp dụng nhiều nhất để sản xuất các đồ dùng có tính năng sát khuẩn. Bạc từ lâu đã được chứng minh là có khả năng diệt vi khuẩn, ngăn các sinh vật gây hại này phát triển. Công nghệ nano giúp chia nhỏ các phân tử bạc, dàn mỏng nó thành một lớp trang siêu mỏng trên đồ dùng, làm tăng tính năng sát khuẩn của bạc.

Một số mặt hàng điện tử ở Việt Nam đã ứng dụng silver nano, chẳng hạn như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ Samsung, giúp chống ẩm mốc cho quần áo, thức ăn và không khí trong nhà.

Phổ biến nhất là các sản phẩm liên quan đến ăn uống, do nano bạc giúp ngăn ngừa chứng tiêu chảy, hạn chế sự hư hỏng của thức ăn. Các sản phẩm được bán chạy thường liên quan đến trẻ em – lứa tuổi dễ mắc tiêu chảy – như bình sữa, ca uống nước, cái đánh tưa lưỡi, cọ rửa bình sữa, khay đựng thức ăn Nano Silver (nhập khẩu từ Hàn Quốc). Thức ăn đồ uống đựng trong các sản phẩm này lâu hỏng hơn, việc vệ sinh cũng đơn giản hơn, nhất là với bình sữa, thường khó rửa sạch hoàn toàn, gây lên men tạp khuẩn.

Giá các sản phẩm ứng dụng công nghệ nano thường cao hơn các mặt hàng thông thường cùng loại, chẳng hạn tủ lạnh silver nano giá 8 triệu đồng với loại 450 lít, 10 triệu đồng với loại 500 lít. Các loại bình sữa, ca uống nước, khay đựng thức ăn… Nano Silver giá 65-185 nghìn đồng.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Cách chọn mua các sản phẩm Nano tốt nhất

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất