Cách làm bánh xèo kim chi kiểu Hàn Quốc

Cách làm bánh xèo kim chi kiểu Hàn Quốc

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm bánh xèo kim chi mang đậm phong cách ẩm thực Hàn Quốc rồi,rất ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh,chua cay từ kim chi và cay nồng thơm ngon của các loại rau củ,chắc chắn bạn sẽ thích đấy!

banh xeo kim chi 1

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm bánh xèo kim chi :

– 50g giá đỗ
– Vài gốc hẹ
– 1 bát nhỏ kim chi
– 1 củ hành tím
– 2 quả trứng gà
– 150g bột mì
– Dầu ô liu

Cách làm bánh xèo kim chi :

Bước 1:

– Cắt nhỏ giá đỗ,hẹ,kim chi,hành tây,sau đó trộn đều tất cả với bột mì và trứng,để khoảng 15 phút.

banh xeo kim chi 2

Trộn đều kim chi,trứng,bột mì,hành tây

Bước 2:

– Món bánh xèo này hơi khác 1 chút là bạn sẽ dùng dầu oliu chiên bánh.Cho 1 it dầu olui vào chảo làm nóng lên,múc một muỗng hỗn hợp bột bánh vào chảo.

banh xeo kim chi 3

cho bánh vào chảo chiên lên

Bước 3:

– Chiên tới khi vàng mặt thì bạn lật ngược lại và chiên vàng đều mặt còn lại,chiên vàng giòn cả 2 đều bạn nhé.

banh xeo kim chi 4

Rán vàng hai mặt của bánh

– Lấy bánh ra đĩa,dùng kèm với tương ớt hoặc tương cà tùy thích hay bạn có thể ăn kèm với dưa góp cũng khá ngon ấy.

banh xeo kim chi

Hoàn thành món bánh xèo kim chi

Các bài viết khác :

 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Cách làm bánh xèo kim chi kiểu Hàn Quốc

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất