Cách làm món thịt xông khói thơm ngon đúng vị

Cách làm món thịt xông khói thơm ngon đúng vị

Thịt xông khói nghe đã thấy hấp dẫn và ấn tượng ,nhất là trong những ngày mưa lạnh như hiện nay được thưởng thức món thịt xông khói đậm đà hương vị thật khó quên phải không nào,cùng bắt tay vào làm nào!!!

Cách làm món canh sườn kiểu mới

Cách làm cơm rang thập cẩm đúng vị

Nguyên liệu làm món thịt xông khói:

– 2 tách bột ngô

– 1 chén bột mì

– 2 muỗng canh đường

– 1 muỗng cà phê bột nướng

– ½ muỗng cà phê bột nở – 2 quả trứng lớn, đập vào bát

– 1.5 chén bơ

– 1 củ hành tây thái nhỏ

– Dầu chiên

– 3 muỗng canh thịt xông khói thái miếng vừa ăn

Cách làm món thịt xông khói:

Bước 1:

cach-lam-mon-thit-xong-khoi-thom-ngon-dung-vi-1

Trong bát lớn, trộn bột ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng cho đến khi tất cả kết hợp.

Bước 2:

cach-lam-mon-thit-xong-khoi-thom-ngon-dung-vi-2

Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm

Bước 3:

cach-lam-mon-thit-xong-khoi-thom-ngon-dung-vi-3

Vớt thịt ra, để ráo dầu và ăn khi còn nóng. Món này vừa giòn vừa thơm ngon cực nhé các bạn.

cach-lam-mon-thit-xong-khoi-thom-ngon-dung-vi-4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt xông khói đậm đà mà quyến rũ này nhé!!!

Các bài viết tham khảo:

Cách làm món gà sốt khoai tây cho ngày mưa lạnh

Bí quyết làm món gà om xì dầu

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Cách làm món thịt xông khói thơm ngon đúng vị

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất