Cách mua sắm tiết kiệm mùa giảm giá

Cách mua sắm tiết kiệm mùa giảm giá

Để chào đón những ngày hè đấy nắng không ít các siêu thị cửa hàng đua nhau đưa ra những chương trình khuyến mãi, Giảm giá hấp dẫn. Nhưng để mua được những món đồ sale đẹp mà rẻ, chất lượng đảm bảo cũng không phải là đơn giản.

“Buổi chiều đi làm về mình hay ghé siêu thị lượn đồ, sắm sửa dần dần quần áo, giày dép Tết cho cả nhà vì đợt này siêu thị khuyến mãi hàng thời trang rất nhiều, hàng hóa phong phú, dễ chọn lựa”, Hằng tại TP HCM cho biết.

Hằng khoe vừa mua được 3 bộ váy áo và một đôi giày rất ưng ý cùng một số quần áo cho con gái mình với giá chỉ bằng một nửa giá niêm yết trước đó. Năm ngoái Hằng cũng săn được khá nhiều hàng giảm giá vào đợt khuyến mãi cuối năm nên trong năm đỡ phải đi sắm nhiều lần.

“Không cần phải có nhiều tiền mới mua được hàng độc, hàng tốt, quan trọng là có đủ kiên nhẫn và biết cách săn hàng giá rẻ. Tùy từng siêu thị, cửa hàng mà mua từng mặt hàng thì mới có được hàng giá rẻ, chất lượng”, Hằng chia sẻ.

mua-hang-mua-giam-gia

 

Dịp Noel và Tết dương lịch, các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để hút khách bắt đầu rầm rộ. Các mặt hàng giảm giá khá đa dạng, đặc biệt là các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón cho đến các mặt hàng thực phẩm, điện tử vật dụng gia đình… với mức giảm giá từ 20 đến 80%.

Trên các trang mạng xã hội, những hội nhóm như “Hội những người thích săn hàng khuyến mại”, “Hội những người thích mua hàng giảm giá”,”Hội thích hàng giảm giá mà chất lượng cao”, … thu hút khá nhiều thành viên. Đây là nơi để các chị em, các bà mẹ có thể mách nhau các kinh nghiệm shopping, chia sẻ các địa điểm mua sắm hàng ưu đãi hấp dẫn.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất