Cách sửa lỗi cho những ngôi nhà mắc khiếm khuyết về phong thủy

Cách sửa lỗi cho những ngôi nhà mắc khiếm khuyết về phong thủy

Nhà lệch tâm, sân trước rộng hay sân sau lớn là những khiếm khuyết về phong thủy….

Nhà bị lệch tâm

khiem-khuyet-phong-thuy

Nhiều ngôi nhà xây bị lệch tâm mặc dù hình thế khu đất khá vuông vức.Theo phong thủy, 2 bên nhà là vị trí Bạch Hổ và Thanh Long, từ hướng trong nhìn ra ngoài nếu ngôi nhà đặt ở vị trí lệch về phía bên phả là phạm vào vị trí Bạch Hổ. Để khắc phục khuyết điểm này gia đình cần bố trí đèn đêm cho khu vườn phía bên trái làm cân bằng âm dương, ánh sáng đèn sẽ khắc chế phía đối diện, đồng thời làm giảm đi sung lực. Và cũng làm điều đấy nếu không cân bằng với hướng Thanh Long.

Sân trước quá rộng

Nhiều gia chủ là sân vườn càng rộng thì ngôi nhà càng thoáng mát, vì vậy để tạo không gian sân vườn phía trước nhà, nhiều gia chủ thường xây lùi vào một khoảng đất khá rộng. Theo phong thủy thì nhà quá thụt về phía sau và có sân trước rộng sẽ rất xấu, gia chủ sẽ luôn gặp phải nhiều phiền toái về bạn bè và những người xung quanh. Cách khắc phục là nên trồng những cây như mộc lan, lài, tre, trúc…để án ngữ.

Sân sau nhà quá lớn

san-vuon-nha

Sân sau của nhà ở thường là rất nhỏ, tuy nhiên, trong trường hợp ở nhà biệt thự có sân sau quá lớn thì phải bố trí thêm gò giả hoặc hòn non bộ để tạo cảm giác sân sau cao hơn sân trước.

Tường rào quá cao hoặc quá gần

Theo phong thủy, tường rào cao hơn nhà sẽ mang đến sự nghèo khó cho gia chủ, vì thế cũng không nên xây tường thấp quá 1,5m và cao hơn độ cao này quá nhiều. Cũng không nên xây tường quá gần nhà để làm tốt việc thông gió, lấy ánh sáng…

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Cách sửa lỗi cho những ngôi nhà mắc khiếm khuyết về phong thủy

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất