Chọn màu nội thất theo phong cách của bạn

Chọn màu nội thất theo phong cách của bạn

Màu nội thất nó không chỉ liên quan tới phong thủy mà nó còn thể hiện cá tính cũng như tính thẩm mỹ của gia chủ vì thế chọn nội thất cũng là phần quan trọng không thể thiếu trong khâu hoàn thiện cho căn nhà của ban.

sau đây chuyên mục tư vấn xây nhà xin đưa tới cho các bạn một số lựa chọn để bạn có thể tạo nên phong cách riêng theo cá tính của bạn.

1. Lựa chọn tông màu vui tươi:

chon-mau-noi-that-theo-phong-cach-cua-ban

Đối với một cái nhìn vui tươi thì các màu tươi sáng như hồng, đỏ, vàng và màu da cam là những màu sắc luôn được chọn để tạo ra một cái nhìn vui vẻ, trẻ trung.

2.Tinh vi:

chon-mau-noi-that-theo-phong-cach-cua-ban-1

Đối với một phong cách tinh vi hơn, gắn với một đèn flash của màu sắc trong một tông màu đậm, với màu sắc phong phú mang lại sự sang trọng trong căn phòng. Từ sô-cô-la màu nâu đen và đỏ tía và hoa hồng màu hồng, những màu sắc tạo ra một cảm giác của vương quyền và kết hợp hài hòa với các màu sắc khác. Và loại vải được lựa chọn duy nhất cho nó là nhung và lụa cho cảm giác thanh lịch nhất.

3.Nội thất hoa văn:

chon-mau-noi-that-theo-phong-cach-cua-ban-2

Màu tươi sáng đậm là việc tuyệt vời khi bạn kết hợp các hoa văn cho nó. Nó tạo nên một thiết kế thanh lịch và ấm cúng cho căn phòng.

4. Đơn giản 

chon-mau-noi-that-theo-phong-cach-cua-ban-3

Để tạo ra sự cân bằng, sử dụng màu sắc tươi sáng phối hợp với trung tính mềm. Những màu sắc này kết hợp với nhau một cách thật hài hòa và đáng yêu trong bất kỳ căn phòng nào của bạn.

Bài viết liên quan:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất