CLB Sapporo chăm sóc đặc biệt Công Vinh

CLB Sapporo chăm sóc đặc biệt Công Vinh

CLB Sapporo đã quyết định lùi ngày sang Nhật kiểm tra y tế cho Công Vinh, vì lo chuyến bay sang Đức hôm nay sẽ khiến anh mệt.

 

Như lịch trình thì hôm nay Công Vinh sẽ bay sang Đức dự Audi Cup 2013 với sự góp mặt của 4 đội bóng danh tiếng là Bayern, Milan, Man City và Sao Paulo. Tại Đức, Công Vinh sẽ dự khán trận Man City – Milan, Bayern – Sao Paulo và sẽ gặp mặt một số cầu thủ ngôi sao.

vinh-spaporo

 Công Vinh cầu thủ đầu tiên ở Việt Nam được mời sang Nhật thi đấu

Tiền đạo của SLNA sẽ bay về TP.HCM vào ngày mai 2/8 để ngày 3/8 anh bay sang Nhật Bản. Ngày 4/8 Công Vinh sẽ kiểm tra y tế và 5/8 chính thức bắt tay vào luyện tập cùng các đồng đội mới.

Trước lịch trình như trên, khả năng Công Vinh rơi vào trạng thái mệt mỏi là rất lớn. Sau khi xem xét lại, CLB Sapporo đã quyết định đặc cách, lùi thời gian tập trung cho tiền đạo mà họ mới chiêu mộ từ SLNA.

Theo thông báo mới của CLB Sapporo, Công Vinh sẽ bay sang Nhật ngày 4/8, lùi lại một ngày so với kế hoạch ban đầu. Tiền đạo người xứ Nghệ tiết lộ, anh sẽ bay từ TP.HCM sang Tokyo. Từ đây, Công Vinh sẽ phải di chuyển thêm một tiếng nữa để tới sân bay khác có chuyến đi tới Sapporo. Tại Sapporo, Công Vinh được CLB bố trí ăn, ở ngay trong đại bản doanh của đội để tiện cho việc thi đấu và tập luyện.

Công Vinh lên máy bay sang Đức lúc 9h30 sáng nay. Tiền đạo sinh năm 1985 được bố trí ngồi hạng thương gia và ở khách sạn 5 sao.

 

Các bài viết khác:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “CLB Sapporo chăm sóc đặc biệt Công Vinh

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất