Địa diểm đi chơi 8/3 ở Hồ Chí Minh cho các cặp tình nhân

Địa diểm đi chơi 8/3 ở Hồ Chí Minh cho các cặp tình nhân

Sắp tới ngày quốc tế phụ nữ, bạn và “người ấy’ đã có dự định vui chơi ở đâu chưa?  tapchigiadinh xin góp vài ý kiến cho các cặp đôi về một vài nơi được xem là có view cực đỉnh cho chuyện hẹn hò ở Hồ Chí Minh.

Café trên cao

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-1

Thay đổi gu café vườn thông thường bằng… café trên cao. Bắt đầu từ Café Skyview, 13 tầng (Diamond). Vì ở trên cao nên rất mát, gió thổi lồng lộng, lại có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố vào ban đêm. Còn một vài quán nữa như là Panorama ở tòa nhà Saigon Trade Center số 37 Tôn Đức Thắng, tầng 11 của khách sạn Caravelle ngay công trường Lam Sơn, tầng 23 của khách sạn Sheraton đường Đông Du

Công viên văn hóa Đầm Sen

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-2

Công viên văn hóa Đầm Sen tọa lạc tại Quận 11 là một trong những khu vui chơi giải trí lớn ở Hồ Chí Minh. Vào mỗi dịp cuối tuần hay dịp nghỉ lễ, công viên luôn chào đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước.

Khu du lịch Suối Tiên

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-3

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên tọa lạc tại cửa ngõ Ðông Bắc Sài Gòn, trên tuyến Xa lộ Hà Nội, thuộc địa bàn phường Tân Phú, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thành phố khoảng 19km. Bạn sẽ chỉ phải mất 300.000 đồng /người đã bao gồm vé vào cổng và phí chơi các trò chơi.

Hồ Con Rùa

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-4

Chỉ cần tìm một chỗ ngồi thật thoải mái, nhâm nhi bắp nướng, kem và đủ thứ đồ ăn vặt khác sẵn có ở đây rồi ngồi đó tha hồ trò chuyện. Một không gian mở vui vẻ nhưng cũng đủ riêng tư để chúng mình trò chuyện.

Phố ẩm thực

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-5

Khu phố người Hoa (Tản Đà), làng ốc (Thành Thái) hay bản đồ hình chân gà (Tân Sơn Nhất)… Dĩ nhiên đây không là một view đẹp cho những tấm hình lãng mạn, nhưng sẽ là một view ấm cúng và thực sự thân thiết để một cuộc hẹn hò của hai vẫn diễn ra vui vẻ.

Chợ đêm

nhung-dia-diem-vui-choi-8-3-o-ho-chi-minh-6

Con gái hay thích đi shopping nên đi chợ đêm thì bạn cũng có thể có cơ hội mua cho ấy một chiếc vòng xinh xinh với giá rất mềm đấy… Khi mệt, mình có thể nhâm nhi li chè. Chợ đêm có nhiều hàng đẹp như Bến Thành.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất