Địa điểm thả đèn trời vào ngày trung thu cho giới trẻ

Địa điểm thả đèn trời vào ngày trung thu cho giới trẻ

Cứ vào dịp trung thu hàng năm các bạn trẻ Hà thành lại nô nức rủ nhau đi tới các địa điểm thú vị để chơi trung thu như mọi năm thì thú vui thả đèn lồng cũng được các bạn trẻ khá ưa chuộng.

Với không gian rộng mênh mông, cách xa khu dân cư sinh sống, Mỹ Đình và bến Hàn Quốc thực sự là điểm lý tưởng để các bạn trẻ thả đèn trời hoặc nếu không muốn “lách cách” mang đèn đi trên đường thì tại những nơi này bạn cũng có thể mua ngay một chiếc với giá khoảng 20.000 – 25.000đ. Sau đó mỗi người viết ước mơ của mình gắn vào đèn, đốt bấc rồi thả đèn lên trời. Theo quan niệm của các bạn trẻ thì đèn trời tượng trựng cho ước mơ, đèn bay càng cao, càng xa thì ước mơ của bạn càng dễ dàng thực hiện.

dia-diem-tha-den-troi-thu-vi-vao-ngay-trung-thu-cho-gioi-tre-ha-thanh

Bên cạnh thú vui thả đèn trời thì rất nhiều địa điểm vui chơi khác được các bạn trẻ chú ý đó là:

Chợ đêm phố cổ

Có lẽ tới thăm Hà Nội, chẳng có ai là không muốn dạo một vòng chợ đêm phố cổ nhất là vào dịp trung thu. Chợ họp vào tối thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, trên các tuyến phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Hàng Đường giờ đây đã được mở rộng qui mô, sang Hàng Khoai và kéo dài tới Hàng Giầy. Chợ đêm có đủ các mặt hàng từ thời trang, tới gia dụng, cá món ăn dân dã, các dịch vụ vẽ tranh tại chỗ, chụp ảnh lấy ngay,… mà tất cả đều có mức giá hết sức bình dân. Có lẽ vì vậy mà mỗi phiên chợ cuối tuần, đặc biệt là các dịp lễ tết, chợ đêm lúc nào cũng nhộn nhịp người tới thăm.

dia-diem-tha-den-troi-thu-vi-vao-ngay-trung-thu-cho-gioi-tre-ha-thanh-1

Chợ đêm phố cổ

Love Garden

Nằm trên đường Lạc Long Quân là điểm chụp ảnh được giới trẻ thủ đô truyền tai nhau trong suốt thời gian vừa qua. Không gian thoáng đãng cùng cách bài trí dễ thương, từ những hàng rào trắng nhỏ xinh, dàn ô sắc màu treo lơ lửng trên không trung, cây cầu bắc trên ao hay cây đàn piano trắng lãng mạn đã biến nơi đây thành một “khu vườn tình yêu” thực sự.

dia-diem-tha-den-troi-thu-vi-vao-ngay-trung-thu-cho-gioi-tre-ha-thanh-2

Love Garden

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

3 Comments on “Địa điểm thả đèn trời vào ngày trung thu cho giới trẻ

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất