Hướng dẫn bảo dưỡng nội thất phòng tắm

Hướng dẫn bảo dưỡng nội thất phòng tắm

Sau một thời gian sử dụng thì các thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm thường có dấu hiệu ố vàng hoặc chuyển màu. Để giúp khắc phục điều này thì trong bài viết chúng tôi xin đưa ra một vài giải pháp.

Mỗi ngày bạn nên bỏ ra từ 5 đến 10 phút lau khô các thiết bị nội thất phòng tắm sau khi sử dụng vào buổi tối hoặc buổi sáng thì các sản phẩm này sẽ giữ được vẻ sáng bóng lâu bền. Nên dùng loại khăn bông (khăn mặt cũ) hoặc khăn tắm (ngay sau khi tắm) để lau. Việc này nhằm mục đích lau sạch nước trên bề mặt, tránh đóng cặn vôi loang lổ trên sản phẩm. Thói quen này nên duy trì hàng ngày vì thực sự không hề tốn thời gian.

Nội thất phòng tắm

Nội thất phòng tắm

Với những thiết bị vệ sinh do bị bám cặn vôi lâu ngày, bạn nên kiên trì làm theo cách trên, không nên sử dụng hoá chất để tẩy lớp mạ sáng bóng trên thân sản phẩm dày có 0,2 micromet. Nếu dùng hoá chất và những miếng xơ bằng kim loại để đánh thì kết quả sẽ ngược lại với mong muốn vì lớp mạ lúc này bị chà tẩy mạnh sẽ bong ra, làm cho bề mặt sản phẩm càng xấu hơn. Hơn nữa, việc sử dụng hoá chất rất độc hại cho cơ thể cả người lớn và trẻ em sau đó lại bị vô tình xả ra nguồn nước, làm nước nhiễm độc.

Bí quyết này áp dụng được với tất cả các thiết bị nội thất phòng tắm như sen tắm, đầu sen, tay sen, vòi chậu, vòi bồn, vòi mát-xa, vòi xịt, bồn, cabin tắm, phụ kiện như gương, cốc, khay, giá, kệ, lô giấy, thanh treo khăn…

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất