Hướng dẫn chọn mua sản phẩm máy làm sữa chua (phần 1)

Hướng dẫn chọn mua sản phẩm máy làm sữa chua (phần 1)

Sữa chua là món ngon ưu thích của nhiều người với mọi thời tiết dù trời hè hay vào thu hay dù vào đông gió lạnh. Sử dụng sữa chua môt các hợp lý giúp bạn tăng cường chức năng miễn dịch của cơ thể, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe, giảm viêm nhiễm và các nguy cơ mắc bệnh như: béo phì, tim mạch, huyết áp…

Ngày nay thì việc làm sữa chua trở nên đơn giản hơn với sự giúp đỡ từ các loại máy làm sữa chua. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không quá lớn là bạn có thể dễ dàng tự mình làm nên những cốc sữa chua bổ dưỡng cho mình cùng người thân. Máy làm sữa chua với ưu điểm sử dụng đơn giản với hiệu quả kinh tế lâu dài, khả năng điều chỉnh nhiệt độ ổn định giúp quá trình lên men thuận lợi, dễ thành công cũng như tính chủ động trong việc đặt giờ và thể hiện khả năng “đảm đang” của bạn.

Máy làm sữa chua

Máy làm sữa chua

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm  máy làm sữa chua cho gia đình mình thì trong loạt bài viết này chúng tôi xin đưa ra một vài tiêu chí cơ bản trong việc mua máy làm sữa chua.

1. Thương hiệu, nguồn gốc cùng xuất xứ máy làm sữa chua.

Hiện nay thì trên thị trường máy làm sữa chua có rất nhiều các thương hiệu như Myota, Kangaroo, Misushita, AnAn, Severin, Silkma, Magic One, Vivify, NUC, Argo, Facare… kèm theo đó là các xuất xứ khác nhau như :  Nhật, Úc, Đức, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… Các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam, Đài Loan, Trung quốc thì thường được thiết kế đơn giản với ít tính năng nhưng lại có ưu điểm giá rẻ. Còn các sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản hay Hàn Quốc thì được  đánh giá cao hơn với kiểu dáng đẹp, máy chắc chắn cùng nhiều tính năng và độ bền cao. Khi lựa chọn mua máy làm sửa chua thì nên ưu tiên các thương hiệu uy tín cùng địa điểm bán hàng tin cậy tránh dung phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

2. Dung tích làm mẻ của máy làm sữa chua

các máy chủ yếu có dung tích mẻ làm từ 1 – 2 lít sữa chua thành phẩm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn chọn loại máy có 6 cốc, 8 cốc hay 12 cốc.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Hướng dẫn chọn mua sản phẩm máy làm sữa chua (phần 1)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất