Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh (phần hai)

Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh (phần hai)

Hướng dẫn chọn mua thiết bị vệ sinh (phần một)

Khi mua thiết bị vệ sinh bằng sứ cần chú ý các linh kiện kèm theo. Đề phọ̀ng trường hợp người bán giảm giá thành mà linh kiện kèm theo không đúng chủng loại, không đồng bộ. Hiện nay, chỉ riêng hàng sứ là sản xuất tại Việt Nam, còn các linh kiện đều phải nhập ngoại, tùy theo hàng liên doanh với nước nào.

Dựa vào các chỉ tiêu đánh giá chất lượng, một bộ thiết bị vệ sinh đạt yêu cầu là phải thoát nước mạnh, nhanh, sạch, cấp nước nhanh, tiết kiệm nước, không gây ra tiếng kêu, men phải tốt, trơn láng, khó bám bẩn, các joăng đệm phải kín… Một điều quan trọng khi lựa chọn là màu sắc. Màu của thiết bị vệ sinh phải tùy thuộc vào màu gạch lát nền, đẹp, nh́ìn không chói. Theo kinh nghiệm của một số người, nên phối màu theo kiểu tương phản với màu gạch tổng thể của pḥòng toilet để làm nổi bật không gian chung.

Chọn mua thiết bị vê sinh

Chọn mua thiết bị vê sinh

Một điều cần chú ý nữa là kích thước của thiết bị vệ sinh. Nên chọn sản phẩm vừa, tương hợp với diện tích phọ̀ng Với những tiêu chí đó chúng ta có thể lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh như sau: – Bàn cầu vệ sinh có thể chọn một số sản phẩm của các hãng: COTTO, TOTO, INAX sẽ có giá từ (1,5 -> 2,6tr) các sản phẩm đều được bảo hành từ 2-10 năm tùy bộ phận của sản phẩm đảm bảo chất lượng – Chậu rửa Lavabo của các hãng : kanax, Inax, cotto sẽ có giá từ ( 120.000 -> 600.000) – Sen tắm, vòi chậu, lavabo các hãng liên doanh, hoặc nhập khẩu nguyên bộ Korea của các hãng như: liza, luxta, hcg, dawoo metan, mirolin sẽ có giá từ: ( 300.000->1.600.00) đều được bảo hàng từ 24T->60 tháng – Phụ kiện phòng tắm như các hãng trong nước hoặc thailand: gương, kệ cốc, kệ kính, lô bàn chải, thanh vắt khăn, xịt bàn cầu sẽ có giá từ: (70.000-420.000) Với những sản phẩm thiết bị vệ sinh của các hãng nêu trên có giá như vậy đều đảm bảo về các yếu tố như: Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã, giá thành sản phẩm và các chính sau bán hàng. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn các sản phẩm theo sở thích và chi phí đầu tư cho các sản phẩm đó

 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất