Khách sạn ven biển hốt bạc mùa nắng nóng

Khách sạn ven biển hốt bạc mùa nắng nóng

Mùa hè là thời điểm được nhiều cơ quan, gia đình chọn đi du lịch. Và biển là nơi được nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình trong những ngày nắng nóng như thế này.

Trên các trang web, nhiều gia đình cũng lên kế hoạch và hỏi thông tin để tổ chức đi nghỉ hè. Bãi biển Cửa Lò, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… là những nơi tập trung khá đông thành viên chia sẻ kinh nghiệm, như đặt vé máy bay, vé tàu, phòng khách sạn, cách chăm sóc bé khi đi xa nhà…

Các công ty lữ hành cũng thiết kế nhiều tour du lịch biển hấp dẫn, rực rỡ sắc màu để thu hút khách.

bien-da-nang

Theo bà Nguyễn Thị Thùy Thuận – giám đốc công ty Bến Thành Tourist chi nhánh Đà Nẵng cho biết, mùa hè là mùa cao điểm của du lịch biển và khách chủ yếu là khách đi lẻ, khách gia đình vì lúc này con cái của họ đã nghỉ hè. Và tour dài ngày được nhiều người lựa chọn.

Xu hướng của năm nay là khách đi tự do, tức là khách lên mạng tìm hiểu thông tin, tự đặt phòng và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình chứ không qua các công ty lữ hành.

Còn theo ông Cao Trí Dũng – Phó tổng giám đốc Công ty Vitours, năm nay mặc dù kinh tế khó khăn nhưng nhu cầu đi du lịch trong nước của người dân vẫn tăng tuy là tăng không nhiều. Du khách thường lựa chọn những nơi có hạ tầng tốt, có những điểm mới và biển để tận hưởng kỳ nghỉ của mình. Và Đà Nẵng đang trở thành thương hiệu tốt để thu hút du khách.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất