Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua chậu rửa bát tốt nhất

Việc chon mua 1 chậu rửa bát khá quan trọng cho bạn trong những thiết bị nhà bếp.Để mua được một chậu rửa bát “Tốt” thì bạn nên lựa chọn theo 5 tiêu chí sau:

1.    Đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đảm bảo an toàn thực phẩm là yếu tố quan trọng nhất.Chậu rửa bát làm từ chất liệu inox 304. Vậy tại sao inox 304 lại được chọn là loại inox an toàn cho sức khỏe? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay về inox 304.

– Inox 304 là loại Inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới. Inox 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu(Cao hơn hẳn so với inox 201 và 202). Ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của mình như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

chau-rua-teka12

2.    Có độ bền cao và bề mặt phải luôn sáng bóng

chau-rua-_2

Tiêu trí thứ hai để đánh giá Chậu rửa bát tốt nhất hiện nay là độ bền cao . Vậy inox 304 có đáp ứng được tiêu trí về độ bền ?

– Loại Inox 304 có hàm lượng Cacbon thấp  Các mối hàn hay nếp gấp sẽ không bị gỉ như inox thường. Chính vì vậy Chậu rửa bát được làm từ inox 304 sẽ tránh được hiện tượng ăn mòn vì có hàn lượng carbon cực thấp , độ bền cực cao.

– Tính chống ăn mòn:Inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Ngoài ra, Inox 304 còn thể hiện khả năng chống ăn mòn của mình trong ngành dệt nhuộm và trong hầu hết các Acid vô cơ. Do đó Chậu rửa bát được làm từ inox 304 không chỉ an toàn về sức khẻo mà nó còn cực kỳ tiện dụng trong quá trình lau rửa , vệ sinh …….
– Khả năng chịu nhiệt: Inox 304 chỉ bị oxi hóa ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C tùy vào hàm lượng và thành phần các nguyên tố.. Chính vì khả năng chịu nhiệt của Inox 304 tốt như vậy do đó Chậu rửa bát được làm từ inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình Quý khách .
 3.    Kiểu dáng ,mẫu mã đẹp và đa dạng phù hợp với không gian sử dụng

-Tùy từng không gian, mục đích sử dụng mà Quý khách lựa chọn kiểu dáng và mẫu mã khách nhau.
+ Không gian rộng thì có thể lựa chọn loại 2 hố, loại 2 hố có bàn
+ Không gian hẹp thì có thể lựa chọn loại 1 hố.
+ Chức năng: có thể chọn loại có hố rác, loại có cài dao, loại có bàn thoát nước
4.    Giá cả sản phẩm hợp lý.

Khi chọn bất kỳ sản phẩm nào, nên tham khảo giá sản phẩm để chọn cho mình giá thành tốt nhất và sản phẩm ưng ý nhất.

5.    Có thương hiệu trên thị trường .

Một số thương hiệu chậu rửa bát nổi tiếng mà quý khách có thể tham khảo như: Malloca,Teka,Fagor,…..

Qua những phân tích ở trên sẽ giúp cho khách hàng có thêm những kiến thức để mua được sản phẩm Chậu rửa bát phù hợp với kinh tế của gia đình mình . Qua đó Quý khách có thể biết được đâu là sản phẩm Chậu rửa bát tốt nhất hiện nay mà Quý khách đang quan tâm

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất