Kinh nghiệm khi mua tủ bếp cho gia đình(P1)

Kinh nghiệm khi mua tủ bếp cho gia đình(P1)

Việc xây một ngôi nhà lớn và 1 nhà bếp đầy đủ tiện nghi nhưng lại thiếu 1 thứ quan trọng nhất là tủ bếp, thì căn bếp sẽ mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng của nó, vì vậy là phải luôn có một tủ bếp đi cùng với người nội trợ, giúp người nội trợ làm tốt bữa cơm trong gia đình.

Vì vậy, việc lựa chọn mua 1 chiếc tủ bếp phù hợp cho các bà nội trợ trong gia đình cũng vô cùng quan trọng, Tạp chí gia đình xin truyền đạt tới bạn 1 vài kinh nghiệm khi mua tủ bếp cho gia đình.

Tu_bep_

1. Chọn theo phong cách thiết kế của căn bếp

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn đưa ra quyết định chọn lựa tủ bếp cho gia đình đó là dựa vào phong cách thiết kế  tổng thể của nhà bạn. Nếu nhà bạn được trang hoàng với những mảng màu sang trọng của nội thất gỗ theo truyền thống, bạn nên chọn chiếc tủ bếp với những chi tiết mỹ nghệ sắc xảo, hoặc nếu bạn lựa chọn cách trang trí nội thất tối giản và hiện đại với rất ít chi tiết, bạn nên chọn chiếc tủ bếp cũng theo phong cách này, một chiếc tủ bếp bằng chất liệu kim loại cũng khá phù hợp.

tu-bep-gia-dinh

2. Chọn tủ bếp theo chất liệu

Tủ bếp hiện nay chủ yếu được làm bằng gỗ, gỗ có độ bền cao, đa dụng, và có thể xử lý màu hoặc sơn để cho ra các mẫu thiết kế khác nhau. Một số chất liệu khác cũng được quan tâm là inox, kim loại, plastic lamitane (nhựa công nghiệp), gỗ công nghiệp MDF hay gỗ ép, Tùy thuộc lối kiến trúc và ngân sách gia đình, bạn hãy đưa ra quyết định phù hợp. Tủ bếp kim loại hoặc gỗ có xu hướng mắc hơn plastic lamitane và gỗ ép nhưng lại có độ bền cao hơn. Tủ bếp gỗ ép thì rất kị hơi ẩm và nhanh hỏng hơn.

tu-bep-gia-dinh_2

(Còn nữa)

>> Kinh nghiệm khi mua tủ bếp cho gia đình(P2)

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Kinh nghiệm khi mua tủ bếp cho gia đình(P1)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất