Kinh nghiệm mua sắm đồ nội thất cho phòng khách

Kinh nghiệm mua sắm đồ nội thất cho phòng khách

Phòng khách là nơi gia chủ thể hiện sự nồng hậu, chu đáo khi tiếp đón khách, đồng thời là nơi gia đình quây quần tụ họp sau một ngày làm việc, vì vậy nội thất phòng khách phải vừa thể hiện được sự sang trọng, tiện nghi, lại vừa mang lại cho ta cảm giác thư giãn, thoải mái thực sự.

noi_that_phong_khach_1
Với một không gian rộng, bạn có thể tha hồ lựa chọn đồ nội thất phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của mình. Có thể là một bộ bàn ghế sofa da màu trắng, ăn tông với màu tường tươi sáng, kết hợp kệ ti vi thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung; cũng có thể là một bộ bàn ghế sofa nỉ với những họa tiết nhẹ nhàng,thanh nhã, kết hợp kệ để đồ cách điệu…Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn để có được một phòng khách như ý.

noi_that_phong_khach_2
Còn với một không gian hẹp, thiết kế nhỏ, gọn, tiện dụng luôn được bạn quan tâm, vì thế thay vì lựa chọn một bộ bàn ghế sofa cỡ lớn, bạn có thể chọn một bộ bàn ghế mặt kính, chân inox, ghế da cỡ nhỏ hoặc cũng có thể chọn một bộ bàn ghế đa năng có thể thay đổi kích thước. Kính và inox là một sự kết hợp hoàn hảo cho đồ nội thất, tạo nên một sự sang trọng đến bất ngờ. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nội thất phòng khách mới nhất năm nay của Catalia, bạn có thể lựa chọn cho phòng khách của nhà mình.

noi_that_phong_khach_3

 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất