Kinh nghiệm mua sắm: Nột thất bằng gỗ (phần một)

Kinh nghiệm mua sắm: Nột thất bằng gỗ (phần một)

Theo thói quen của nhiều gia đình thì thời điểm cuối năm là thời gian sắm sửa  nội thất gỗ để đón dịp tết năm mới. Tuy nhiên điều đầy lại không phải lựa chọn hợp lý với nhiều lý do :

Đồ nội thất gỗ

Đồ nội thất gỗ

1. Giá nội thất gỗ cao hơn

So với thời điểm khác trong năm thì cuối năm giá của các thiết bị nội thất gỗ có giá cao hơn khá nhiều. Nguyên nhân là do dịp cuối năm nhu cầu mua sắm đồ nội thất gỗ tăng cao nên giá cả bị đẩy cao hơn so với bình thường.

2. Dễ mua nhầm hàng nội thất gỗ tồn kho

Thương thì các mẫu nội thất đẹp đươc bán khá dễ trong năm nên dịp cuối năm với nhu cầu tăng cao là thời điểm mà nhiều cửa hàng dung để xả hàng tồn kho với gia cao.

3. Dễ mua nhầm nội thất gỗ pha tap

Dịp cuối năm là thời điểm mà nhu cầu gỗ tăng cao dẫ đến tình trạng thiếu nguyên liệu để sản xuất thường xuyên. Một số cơ sở sản xuất sẽ đối phó bằng cách sử dụng loại gỗ rẻ tiền hơn nhưng nhìn vẫn giống các loại gỗ quý để thay thế nguyên liệu khan hiếm.

4. Thời tiết

Dịp cuối năm thì nhiệt độ lạnh hơn khiến gỗ không đạt độ khô như mong muốn. Nếu phủ lớp sơn lên sẽ không có vết nứt nhưng khi nhiệt độ tăng cao dần thì dễ dẫn đến tình trạng gỗ bị nứt.

5. Chất lượng

Các sản phẩm nội thất cuối năm nếu không phải hàng tồn kho thì cũng có thể là sản phẩm làm gấp để đáp ứng nhu cầu tăng cao nên vấn đề chất lượng không đươc đảm bảo.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Kinh nghiệm mua sắm: Nột thất bằng gỗ (phần một)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất