Lợi ích từ chất xơ trong thực phẩm

Lợi ích từ chất xơ trong thực phẩm

 Ngoài việc giúp giải quyết vấn đề táo bón, chất xơ có nhiều lợi ích đáng ngạc nhiên khác.

Chất xơ là thuốc nhuận tràng tự nhiên. Nó có mặt trong nhiều loại thực phẩm mà chúng ta hay ăn, giúp hỗ trợ tiêu hóa và nó có đóng góp lớn trong việc giúp cơ thể mạnh khỏe và giảm cân hiệu quả.
– Chất xơ làm bạn thấy no hơn, lâu hơn mà không cần thêm calorie vào bữa ăn. Đây là lý do giải thích tại sao chất xơ giúp giảm cân hiệu quả.

thuc-pham-chat-xo
– Chất xơ làm cho thức ăn đi qua đường tiêu hóa với tốc độ nhanh để ruột chuyển động nhịp nhàng và thoải mái hơn, cho phép loại bỏ các triệu chứng khó chịu và giải quyết vấn đề táo bón.
– Chất xơ làm giảm cholesterol, hỗ trợ điều hòa độ pH trong máu.

Thực phẩm giàu chất xơ : quả mâm xôi, lê, táo, lúa mì, bắp rang, đậu Hà Lan, đậu lăng, đậu đen, bông cải xanh.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Lợi ích từ chất xơ trong thực phẩm

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất