Lời khuyên của những triệu phú Mỹ dưới 25 tuổi ( Phần 1)

Lời khuyên của những triệu phú Mỹ dưới 25 tuổi ( Phần 1)

Dưới đây là những con người đã trở thành triệu phú khi chưa tới 25 tuổi và một số lời khuyên của họ cho giới trẻ về cách đạt được thành công

Michael Dell

– Chức danh: Người sáng lập và CEO của Dell Computers
– Kiếm được 1 triệu đôla đầu tiên khi: 19 tuổi

Michael Dell

Michael Dell

Dell bắt đầu công ty máy tính của mình vào năm 1984, trước khi quyết định bỏ học ở trường Đại học Texas. Bằng cách bán hàng trực tiếp, Dell làm giảm giá bán đáng kể và chinh phục khách hàng. Khi Dell tuổi 24, công ty có lợi nhuận 258 triệu đôla Mỹ. Và gần đây nhất, tài sản của ông ước tính là 13,5 tỉ đôla Mỹ.

Lời khuyên cho giới trẻ: “ Bạn phải có niềm say mê với sự lựa chọn nghề nghiệp của mình. Tôi nghĩ những người luôn tìm kiếm ý tưởng vĩ đại để kiếm tiền không dễ thành công bằng những người biết trả lời bản thân “Mình thực sự thích làm gì? Mình hứng thú với điều gì?””, ông chia sẻ trong một cuộc phóng vấn.

Catherine Cook

– Chức danh: Người thành lập myyearbook.com
– Kiếm được 1 triệu đầu tiên khi: 18 tuổi

Catherine Cook

Catherine Cook

Năm 2005, Catherine và anh trai lập ra một mạng xã hội có tính năng như một niên giám kĩ thuật số chia sẻ hình ảnh, bạn bè và tiền ảo gọi là “ tiền ăn trưa”. Hiện nay, nó có 20 triệu thành viên và là một trong 25 website được truy cập nhiều nhất ở Mỹ.

Lời khuyên cho giới trẻ: Cook nói: “ Hãy dừng suy nghĩ về mơ ước của mình mà hãy biến nó thành hiện thực. Khi còn trẻ là thời gian tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng cua mình vì bạn không phải chịu những trách nhiệm như khi lớn tuổi hơn. Dù điều tồi tệ nhất xảy ra là sự thất bại nhưng bạn có đã những kinh nghiệm ban đầu quý giá để lần mạo hiểm tiếp theo thành công.”

Các bài viết khác:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất