Lựa chọn thực phẩm để giải độc cho cơ thể (phần cuối)

Lựa chọn thực phẩm để giải độc cho cơ thể (phần cuối)

Không chỉ là thực phẩm trong các bữa ăn hằng ngày, cần tây, bắp cải, cà rốt… còn có tác dụng giải độc rất hiệu quả cho cơ thể…

Tỏi

thuc-pham-giai-doc-cho-co-the-1

Tỏi có chứa chất hóa học gọi là allicin giúp cơ thể loại bỏ độc tố và tăng cường các tế bào máu trắng khỏe mạnh. Nó còn giúp cơ thể loại bỏ chất nicotine, giúp làm sạch hệ hô hấp và thanh lọc máu. Tỏi có vị cay, tính ấm nên có tác dụng lưu thông khí huyết, giúp sát trùng, cải thiện độ mỡ trong máu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Atiso

MAEF01533

Đây là một thực phẩm rất có lợi cho gan, giúp làm sạch gan và tăng quá trình sản xuất mật. Nó còn có chất chống oxy hóa và chất xơ, rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp lợi tiểu và đào thải các độc tố.

Chanh

thuc-pham-giai-doc-cho-co-the-3

Chanh rất giàu vitamin C, chanh giúp cơ thể làm sạch hệ thống tiêu hóa, giúp lọc máu và đào thải các độc tố cho cơ thể. Nếu bạn có vấn đề về da như mụn hoặc mụn nước thì chanh là một loại thuốc rất hiệu quả giúp cơ thể loại bỏ độc tố gây ra các bệnh đó. 

Gừng

thuc-pham-giai-doc-cho-co-the-4

Gừng rất tốt cho quá trình tiêu hóa, có tác dụng ngăn ngừa cảm cúm và ho. Thường xuyên dùng gừng tươi trong chế độ ăn uống của bạn không chỉ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, mà còn có tác dụng dung hòa tác động bất lợi từ các thực phẩm khác. 

Cà rốt

thuc-pham-giai-doc-cho-co-the-5

Cà rốt giúp làm sạch các tạp chất trong cơ thể, điều trị các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, cà rốt còn giúp làm giảm các rối loạn tuyến nội tiết, giúp điều hòa chu kỳ kinh nguyệt. 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Lựa chọn thực phẩm để giải độc cho cơ thể (phần cuối)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất