Lựa chọn thực phẩm hợp lý cho ý định giảm cân của bạn (phần cuối)

Lựa chọn thực phẩm hợp lý cho ý định giảm cân của bạn (phần cuối)

Đối với những người có ý định giảm cân, trong một rừng các thực phẩm, bạn hãy là người có kinh nghiệm để lựa chọn ra những thực phẩm giảm cân thích hợp cho bản thân mình. 

Bắp cải 

thuc-pham-giam-can-4

Bắp cải được nhiều người sử dụng để làm món ăn chính trong thực đơn giảm cân của mình. Với bắp cải có thể luộc một món ăn rất tốt và lành mạnh, vừa ít chất béo nhưng vẫn có đủ dưỡng chất cung cấp cho cơ thể. Ngoài ra trong bắp cải còn có lượng chất xơ giúp cải thiện hệ tiêu hóa và ngăn ngừa một phần chất béo hấp thụ từ thức ăn vào cơ thể.

Bưởi 

thuc-pham-giam-can-5

Nửa quả bưởi dùng trong mỗi bữa ăn không những giúp bạn cung cấp khoáng chất cho cơ thể mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Thành phần Carbohydrate tự nhiên có trong bưởi cùng nhiều vitamin C, chất xơ, kết hợp với Protein làm cho chất béo bị đốt cháy hiệu quả và làm giảm trọng lượng cơ thể.

Trà 

thuc-pham-giam-can-6

Trà xứng đáng là thức uống tốt nhất cho những người béo phì. Nếu mỗi ngày bạn dùng 2 – 3 cốc trà xanh sẽ cho kết quả khả quan đối với cân nặng của bạn. Trà xanh cộng với một chút chanh có tác dụng hỗ trợ phân giải chất béo, làm giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả giảm cân rõ rệt.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất