Lựa chọn thực phẩm an toàn và hợp lý cho người giảm cân (phần cuối)

Lựa chọn thực phẩm an toàn và hợp lý cho người giảm cân (phần cuối)

Có những loại thực phẩm hỗ trợ tích cực cho quá trình giảm cân của bạn, chúng đem lại nhiều chất khoáng, vitamin cần thiết cho cơ thể nhưng lại chứa rất ít calo.

Rong biển

thuc-pham-giup-giam-cam-6

Rong biển giúp giảm cân khá hiệu quả, nó tạo thành 1 mảng bám ở thành bao tử giúp người ăn có cảm giác no giả. Chất sơ trong rong biển cũng giúp cơ thể rất nhiều trong việc ngăn hấp thu những chất béo trong thức ăn nhanh.

Ngũ cốc

thuc-pham-giup-giam-cam-7

2 bát ngũ cốc mỗi ngày là chìa khóa cho việc giảm cân của bạn, bột ngũ cốc chứa hàm lượng sắt, kẽm và folic rất cao có khả năng làm giảm lượng chất béo trong cơ thể.

Cải bó xôi

thuc-pham-giup-giam-cam-8

Bạn có thể ăn thật nhiều rau bó xôi mà không hề sợ nạp vào cơ thể nhiều calories. Thành phần chất sơ cao, nhiều vitamin, chất khoáng và chất chống oxy hóa, bạn nên bổ sung món ăn này vào thực đơn hàng ngày của mình, nếu muốn có một cơ thể thon gọn và làn da đẹp.

Trứng

thuc-pham-giup-giam-cam-9

Trứng chứa rất nhiều protein nhưng lại rất ít calo và chất béo. Không nên ăn trứng vào buổi tối vì thành phần protein cao cũng khiến bạn khó tiêu hơn, còn ăn trứng rán thì lại đưa vào cơ thể nhiều dầu mỡ bạn đưa vào cơ thể.

Nước ép trái cây

thuc-pham-giup-giam-cam-10

Cố gắng uống nhiều nước ép trái cây tươi, trong nước ép trái cây có một lượng vitamin, chất khoáng và lượng đường tự nhiên giúp cơ thể giảm đi cảm giác thèm ăn, và chống lại cơn đói,  giải phóng bớt lượng mỡ thừa. 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Lựa chọn thực phẩm an toàn và hợp lý cho người giảm cân (phần cuối)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất