Lưu ý khi mua bánh trung thu (phần 1)

Lưu ý khi mua bánh trung thu (phần 1)

Trung thu sắp đến mang theo nhiều sự háo hức cho mọi người từ những đứa trẻ háo hức chào đón trung thu đến những bậc phụ huynh với những hồi ức hay sự mong chờ một bữa cơm gia đình quay quần đông đủ mọi người trong gia đình cùng thưởng thức đến trăng tròn cùng những chiếc bánh trung thu. Tuy  nhiên thì với sự đa dạng của bánh trung thu trên thị trường hiện nay thì việc chọn lựa, mua bánh trung thu không phải là việc đơn giản cho mọi người. Chúng tôi xin đưa ra một vài lời khuyên cho mọi người khi chọn mua bánh trung thu cho gia đình bạn hay để làm quà tặng trong dịp trung thu này.

Bánh trung thu

Bánh trung thu

1. Mua bánh trung thu phù hợp khẩu vị hay lứa tuổi người dùng

Khi mua bánh trung thu làm quà hay cho gia đình thì bạn nên liệt kê và phân loại nhu cầu mua bánh. Nên gạch đầu dòng danh sách những người mà bạn muốn tặng, phân loại theo mối quan hệ: đối tác, người thân, bạn bè. Trên mỗi danh sách, bạn ghi chú lại số lượng thành viên trong gia đình của họ, thói quen ăn uống (có hảo ngọt hay ăn ít ngọt, ít béo, thích bánh nướng hay bánh dẻo, có ăn kiêng hay không, có người già, trẻ em, người bị bệnh tiểu đường, người béo phì hay không…). Việc liệt kê chi tiết các thành viên sẽ giúp bạn mua được những loại bánh thích hợp nhất với gia đình của họ, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn dành cho người thân, bạn bè, đối tác của mình.

Nếu bạn có hai em bé, thì cách tốt nhất là mua bánh trung thu loại nhỏ, trọng lượng 120g – 150g là phù hợp, để em bé có thể ăn hết bánh mà không bỏ thừa mứa. Nếu bạn có bố mẹ là người thừa cân, ăn kiêng, nên chọn bánh trung thu dành cho người ăn kiêng. 

(Còn tiếp)

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Lưu ý khi mua bánh trung thu (phần 1)

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất