Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ

Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ

Với mỗi gia đình lại có những cách bài trí phòng ngủ khác nhau hợp với phong thủy để có một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt mỏi. Và màu sơn chọn trong phòng ngủ cũng vậy.

mau-son-cho-phong-ngu

Hành Thủy

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Hành Mộc

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nuớc đen sinh Mộc), là màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người hành Mộc.

Hành hỏa

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu đỏ, màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả) là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

Hành Thổ

Chủ nhà thuộc hành Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, là màu đại diện cho hành Hỏa, rất tốt cho người hành Thổ. Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng.

Hành Kim

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với tông màu nâu và vàng xẫm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người hành Kim.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Màu sắc phòng ngủ hợp phong thủy theo mệnh của gia chủ

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất