Miến mực trộn

Miến mực trộn

Nhắc tới món miến trộn thì chắc hẳn các bạn trẻ Hà Nội không lấy gì làm xa lạ vì đây là món ăn rất được ưa chuộng trong những năm gần đây với nhiều hương vị khác nhau. Hôm nay tapchigiadinh.edu.vn xin giới thiệu với các bạn thêm một hương vị rất mới lại tới các bạn từ món miến trộn đó là Miến mực trộn.

mien-muc-tron

Quán miến mực này nằm ở trong Ngõ Trung Yên, ngõ Trung Yên nằm ngay trên phố Đinh Liệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đấy nhé, đi vào ngõ thì quán nằm ngay phía bên tay phải đấy, không khó tìm lắm đâu…

mien-muc-tron-1

Bát miến trộn mực rất đầy đặn và hấp dẫn, món thu hút thực khách phần lớn bởi sự lạ miệng của miến mực thay vì miến ngan hay miến gà thông thường.

Thành phần của bát miến trộn mực kỳ thực không hề đơn giản đâu nhé: miến phải là sợi miến dong mảnh, mượt nhưng dai dai không bị nát, mực phải thái sợi chiên giòn vàng rộm, thêm vào là chả cá chắc ngọt, ngoài ra còn có trứng thái sợi, giá trần, rau muống và rau rút trần thêm lạc rang cho dậy mùi nữa. Những nguyên liệu này phải  luôn đảm bảo độ tươi ngon thì mới có một tô miến trộn chất lượng được.

mien-muc-tron-4

Chúc các bạn ngon miệng….^^!

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Miến mực trộn

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất