Món nướng ngon cho mùa đông-Phần 2

Món nướng ngon cho mùa đông-Phần 2

 Chỉ với những nguyên liệu dễ làm đơn giản là bạn đã chế biến được những món nướng ngon cho mùa đông lạnh này,cùng vào bếp và trổ tài với món gà nướng sa tế đãi cả nhà nhé!!!

 

 

Nguyên liệu cho món nướng ngon.

– 4 đùi gà, 4 cánh gà.

– Ớt, hành, tỏi, dầu ăn, đường, hạt nêm, muối.

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-1

Gà nướng sa tế món ăn hấp dẫn với hương vị đậm đà nhưng hơi cay rất ngon miệng.

Cách chế biến cho món nướng ngon:
 

Bước 1:

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-2
Đùi gà, cánh gà rửa sạch. Vì phần thịt đùi dày, bạn cần lấy mũi dao châm thành những lỗ nhỏ để dễ thấm khi ướp gia vị.

Bước 2:

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-3
Hành, tỏi, ớt bằm nhuyễn, cho vào chảo xào với dầu, thêm hạt nêm, muối, đường để tạo thành hỗn hợp sa tế.

Bước 3:

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-4
Ướp đều gà các mặt với sa tế.

Bước 4:

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-5
Để gà trong khoảng 2 giờ đồng hồ cho thấm gia vị.

Bước 5:

mon-nuong-ngon-cho-mua-dong-phan-2-6
Cho gà vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 250 độ C. Nếu không có lò nướng, bạn có thể cho gà lên vỉ và nướng trên bếp than. Trong quá trình nướng, nhớ trở đều tay để gà không bị cháy xém. Khi ăn, bạn có thể ăn kèm với muối tiêu chanh để món ăn đậm đà hơn.

Các bài viết tham khảo:

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất