Nem chua rán bà già

Nem chua rán bà già

Chắc hẳn nhắc tới món nem chua rán thì không ai không biết món ăn này vì từ lâu món nem chua rán đã là món ăn chơi rất được người Hà Nội ưa chuộng nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho các bạn được món nem chua rán thơm ngon và vẫn giữ được vị của nem. Hôm nay tapchigiadinh.edu.vn xin giới thiệu tới các bạn món nem chua Bà Già.

Quan nem chua rán Bà Già đã có tuổi đời không hề nhỏ hơn 10 tuổi nhưng cho tới bây giờ quán vãn giữ được đậm chất và hương vị như ngày đầu mới mở.không gian nhỏ bé nhưng lúc nào cũng trật cứng khách ra vào. giá cả lại rất hợp lí nên đây chính là nơi tụ họp của rất nhiều các bạn trẻ cũng như sinh viên Hà Nội. Khi bước chân vào quán bạn sẽ cảm nhận được không khí náo nhiệt của quán. 

nem-chua-ran-ha-noi-2và nhất là sự tận tình của nhân viên trong quán. trước tiên các bạn sẽ nhận được sự chỉ dẫn của nhân viên để có một chỗ để xe an toàn bạn có thể thoải mái thưởng thức món nem chua rán

nem-chua-ran-ha-noi

Địa chỉ quán nằm trên khu phố cổ của Hà Nội vào mùa đông tới bạn có thể lang thang dạo quanh phố cổ ngắm nhìn mùa đông ở khu phố nổi tiếng Hà Thành khi bụng đã đói bạn có thể dừng chân tại quán 38 Hàng Bông để thưởng thức món nem chua rán nóng hổi.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Nem chua rán bà già

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất