Những cách đầu tư ít rủi ro cho bạn

Những cách đầu tư ít rủi ro cho bạn

Những cách đầu tư dưới đây nghe có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả tiềm ẩn của nó lại không hề nhỏ.

Thẻ tín dụng

the-tin-dung

Một chiếc thẻ tín dụng hoàn hảo có thể tạo ra tiền cho bạn. Phương thức này hoạt động thông qua cơ chế tích điểm thưởng khi sử dụng chúng. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cách thức hoàn trả, tiền mặt hay ưu đãi giảm giá và mức lãi suất được tổ chức tài chính đó áp dụng.

Tài sản thế chấp

Tỷ lệ thế chấp có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Lãi suất khác nhau nhưng với một số tiền lớn thì tiền từ chênh lệch đó có thể giúp bạn trang trải nhiều vấn đề như nghỉ hưu sớm, kinh doanh nhỏ…. Để có mức lãi suất thế chấp hợp lý, cách tốt nhất đó là lịch sử tín dụng của bạn phải trong sạch.

Bảo hiểm

bao-hiem

Đa phần nhiều người ghét bảo hiểm, tuy nhiên chúng lại thực sự cần thiết. Các lĩnh vực như sức khỏe, cuộc sống, nhà ở hay xe cộ thì bảo hiểm dường như là kẻ tiêu tốn của bạn nhiều tiền nhất. Họ biết bạn ghét tìm hiểu kỹ về hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên, cũng giống như mua sắm một mặt hàng nào đó, bạn hoàn toàn có thể đàm phán để được hưởng những chính sách có lợi nhất cho mình.

Lãi suất tiết kiệm

Lãi suất thường khá thấp đối với loại hình đầu tư ít rủi ro này. Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì nếu biết mình có thể nhận được lãi suất cao hơn ở một tổ chức khác? Đừng vội rút tiền ra, hãy đưa thông tin bạn tìm thấy cho ngân hàng của mình. Rất có thể, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn mức lãi suất tương tự.

Thanh toán nợ trước khi quá muộn

thanh-toan-no

Nợ nần đôi khi rắc rối hơn vẻ bề ngoài, nó có thể phá hủy cuộc đời bạn. Nợ rất dễ mắc phải nhưng lại khó thậm chí không thể thoát ra được. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết này để có những hướng xử lý khoản nợ đang đeo bám theo cách hợp lý.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất