Những cách đơn giản giúp tạo phong thủy phòng ngủ

Những cách đơn giản giúp tạo phong thủy phòng ngủ

Một phòng ngủ có phong thủy tốt đem lại những phút giây thư giãn thoải mái và nuôi dưỡng cảm xúc, đam mê và sự lãng mạn.

Để tạo một phòng ngủ có phong thủy tốt, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ phong thủy đơn giản.

1. Không nên để tivi, máy tính… trong phòng vì làm như vậy thì năng lượng phong thủy tốt trong phòng ngủ sẽ bị phá hủy.

cach-tao-phong-thuy-phong-ngu-1

2. Phòng phải ánh sáng được điều chỉnh phù hợp. Ánh sáng thích hợp rất quan trọng vì nó là chất dinh dưỡng số 1 nuôi dưỡng nguồn năng lượng. 

3. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ không khí trong phòng trong lành và đủ oxy. Đặt nhiều cây xanh trong phòng chỉ tốt khi phòng ngủ rộng và phải đặt xa giường ngủ, còn nếu phòng ngủ có diện tích hạn chế thì đây là điều không nên.

cach-tao-phong-thuy-phong-ngu-2

4.  Sử dụng màu sắc nhẹ nhàng để cân bằng phong thủy trong phòng ngủ. Trang trí phòng ngủ theo phong thủy là cách trang trí cân bằng nhằm thúc đẩy dòng chảy năng lượng tốt nhất để phục hồi giấc ngủ, cũng như đời sống tình dục.

5.  Nên treo những bức tranh mang vẻ yên bình, dễ chịu, hạnh phúc… những hình ảnh này mang theo năng lượng phong thủy mạnh mẽ.  Trừ khi bạn thích nỗi buồn và cô đơn nếu không đừng sử dụng những hình ảnh buồn phiền và cô đơn trong phòng ngủ.

cach-tao-phong-thuy-phong-ngu-3

6. Nên đặt giường ở vị trí bạn có thể tiếp cận từ hai phía, đặt bàn đầu giường, tránh kê giường đối diện trực tiếp với cửa phòng. Một chiếc giường có sự cân bằng tốt là rất quan trọng trong việc tạo ra phòng ngủ có phong thủy hoàn hảo. 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất