Những cách tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua đồ gia dụng

Những cách tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua đồ gia dụng

Mua đồ đa năng có thể dùng nhiều công việc một lúc, không nhất thiết phải mua các mẫu mới nhất hay tận dụng chi phí vận chuyển miễn phí là những cách bạn có thể áp dụng được để tiết kiệm.

Sử dụng đồ dùng  model cũ

 

Điều này không có nghĩa là sử dụng đồ cũ, bạn có thể mua mới nhưng đó là những thiết bị ứng dụng những công nghệ đã ra mắt thị trường một vài năm trước và vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng cho toàn gia đình. Đơn giản như một thiết bị gia dụng nào đó trong gia đình bị hỏng, bạn sẽ phải mua chiếc mới thay thế nhưng không nhất thiết phải mua những đồ mới nhất, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất để rồi không sử dụng hết công suất gây lãng phí. Bạn có thể tìm lại đúng model mà gia đình đã sử dụng, hoặc những model mới hơn đôi chút có tính năng hoạt động tương tự. Như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều ngân sách.

Mua sắm đồng bộ

Việc mua đồng bộ các thiết bị gia dụng nhà bếp hoặc điện tử gia dụng tại một cửa hàng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc mua lẻ từng sản phẩm. Với khối lượng lớn bạn có thể được chiết khấu khoảng vài % trên tổng số tiền. 

do-gia-dung

Nhưng bạn cũng nên kiểm tra, so sánh giá, chất lượng sản phẩm và chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng tại một vài cửa hàng khác nhau. Có thể hơi đắt nhưng chính sách hậu mãi tốt bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Mua vào dịp khuyến mãi

Để cắt giảm chi phí tối đa, nhiều gia đình đã lựa chọn cách mua đồ gia dụng khuyến mại, giảm giá vào những ngày đặc biệt trong năm hoặc tháng kinh doanh theo chiến lược của từng cửa hàng, từng nhà sản xuất. Có thể mua một cái tủ lạnh sẽ tặng kèm theo một máy xay sinh tố, hoặc điều hòa sẽ tặng thêm máy tạo ẩm…

Mua các thiết bị đa năng

Mua các thiết bị gia dụng đa năng, có thể làm được nhiều công việc khác nhau trên cùng một sản phẩm cũng là cách tiết giảm chi tiêu.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Những cách tiết kiệm chi phí đáng kể khi mua đồ gia dụng

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất