Những chiêu tiết kiệm thời bão giá

Những chiêu tiết kiệm thời bão giá

Những cách ăn uống điều độ, mua sắm trực tuyến, cắt giảm những thứ không quan trọng… có thể giúp bạn giảm chi phí tài chính một cách đáng kể.

Giảm chi tiêu những thứ không quan trọng

Mỗi chúng ta đều biết bản thân có thể hy sinh những gì để giảm chi tiêu. Từ việc ít đi ăn ngoài hơn, hạn chế mua quần áo cho đến hủy bỏ một vài chuyến đi nghỉ. Cách này mang lại nhiều hiệu quả hơn so với những gì chúng ta phải từ bỏ.

tiet-kiem-tien-2

Suy nghĩ lại về bảo hiểm phương tiện

Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng việc xem xét lại nhu cầu bảo hiểm phương tiện hàng năm. Với phương tiện cũ, hãy tính toán xem bạn có thực sự cần bảo hiểm va chạm không. Ngoài ra, bạn nên so sánh chính sách bảo hiểm của các hãng khác nhau để có được lợi ích tốt nhất.

Sử dụng điện thoại trả trước

tiet-kiem-tien
Lựa chọn này không hẳn là đúng cho tất cả mọi người nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ. Các hãng viễn thông đều có những gói cước dịch vụ rẻ phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. Thêm nữa, sử dụng điện thoại trả trước còn giúp bạn tránh được những điều khoản cam kết không mong muốn trong hợp đồng trả sau.

Mua sắm trực tuyến

Rất nhiều hãng bán lẻ có những đợt khuyến mại đặc biệt cho khách hàng trực tuyến. Khi bạn có kế hoạch mua sắm lớn, hãy tìm kiếm kỹ trên Internet trước khi đi ra ngoài thực tế.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Những chiêu tiết kiệm thời bão giá

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất