Những công việc dễ kiếm trong thời buổi kinh tế khó khăn

Bảo vệ, phụ rửa chén, quét dọn đường phố, giao hàng… không yêu cầu trình độ, kinh nghiệm, ngoại hình, tuổi tác mà chỉ cần siêng năng, chịu khó làm việc sẽ hưởng lương 2,5 triệu đến 5 triệu đồng một tháng.

Bảo vệ

Công việc chỉ cần có sức khỏe, chu đáo, cẩn thận, làm việc có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, yêu cầu của công việc này cần lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự. Mức lương khởi điểm từ 4 đến 5 triệu một tháng.

Giao hàng

Những người chịu trách nhiệm giao bình nước uống đến tận nhà khách hàng phải làm việc suốt tuần với thời gian từ 9h sáng đến 16h. Mức lương khoảng 4 triệu đồng một tháng. 

Nhân viên quét dọn đường phố

lao-cong

Công việc này cũng không đòi hỏi trình độ cũng như tay nghề, chỉ cần người làm chăm chỉ là được. Tuy nhiên, công việc này khá nặng nhọc, có thể phải luân phiên theo ca (ngày, tối hoặc đêm). Có người làm ca đêm, 3 giờ sáng đã phải dậy và đi thu gom rác khắp các con đường. Lương khởi điểm là 3,5 triệu đồng một tháng, tuy nhiên có nơi 6 triệu đồng mỗi tháng, tùy theo thâm niên làm việc.

Tạp vụ

Công việc này không cần kinh nghiệm, chỉ cần nhiệt tình và chăm chỉ. Lương mỗi công ty có chế độ khác nhau. Nếu làm cố định, lương khởi điểm là 4 triệu một tháng. Tuy nhiên, có công ty thuê làm theo ca, lương thỏa thuận.

Dán nhãn sản phẩm in

Công viêc chính là dán nhãn cho một xưởng in, hộp thuốc. Công việc này chỉ cần thao tác lanh lẹ, dán cho chính xác và đáp ứng đủ số lượng cần giao theo yêu cầu.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất