Những địa điểm vui chơi thú vị cho ngày lễ tình nhân tại Hà Nội

Những địa điểm vui chơi thú vị cho ngày lễ tình nhân tại Hà Nội

Valentine được sánh vai cùng người mình yêu thương trong một khung cảnh, lãng mạn là điều tuyệt vời mà ai cũng mong muốn. Cùng điểm qua một số địa điểm ở Hà Nội cho các cặp đôi nhân ngày Valentine.

Cầu Long Biên

nhung-dia-diem-di-choi-cho-ngay-valentine-1

Đến với cây cầu, các cặp đôi không chỉ có thể cùng nhau chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong một không gian đẹp mà còn có thể cùng nhau tạo ra một kỉ niệm đẹp bằng cách gắn chiếc khóa tình yêu của mình trên cầu. 

Bến Hàn Quốc

nhung-dia-diem-di-choi-cho-ngay-valentine-2

Ngay từ tên gọi của nó cũng cho thấy điểm thú vị của không gian nơi đây. Bến tình yêu thực sự thích hợp cho các bạn trẻ hẹn hò trong những dịp đặc biệt như thế này. Không gian thoáng đãng, cảnh quan đẹp và ấn tượng sẽ làm nền cho một ngày Valentine đáng nhớ của hai bạn.

Hồ Tây

nhung-dia-diem-di-choi-cho-ngay-valentine-3

Khu vực đường Thanh Niên– Hồ Tây luôn là một trong những thiên đường hò hẹn của các cặp đôi Hà Nội. Đến đây, những người yêu nhau có thể lên thuyền dạo trên hồ, chọn một quán cà phê, nhà hàng ven hồ hoặc đơn giản nhất là ngồi ghế đá ngắm cảnh hồ Tây chiều hoàng hôn, cảm nhận giây phút bên nhau.

Quán cà phê

nhung-dia-diem-di-choi-cho-ngay-valentine-4

Không gian yên lặng, tiếng nhạc du dương, đóa hồng đỏ thắm và ly cà phê tí tách rơi là một khung cảnh cực kì lãng mạn dành cho các cặp đôi. Trong một không gian như thế này, người ta rất dễ dàng để dành cho nhau những lời nói yêu thương, những cái nắm tay và ánh nhìn say đắm. 

Rạp chiếu phim

nhung-dia-diem-di-choi-cho-ngay-valentine-5

Rạp chiếu phim là một trong những địa điểm hẹn hò kinh điển của các cặp đôi. Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày lễ Tình yêu, có thể tựa đầu vào vai người mình yêu, nắm tay nhau và cùng xem một bộ phim tình cảm lãng mạn.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Những địa điểm vui chơi thú vị cho ngày lễ tình nhân tại Hà Nội

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất