Những điều cấm kị khi treo đồng hồ trong nhà

Những điều cấm kị khi treo đồng hồ trong nhà

Cũng như tranh ảnh đồng hồ cũng được xem là một vật trang trí mang lại nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà của bạn. Nhưng để treo đồng hồ cũng cần chú ý phong thủy thì không hẳn ai cũng biết vì thế hôm nay chuyên mục phong thủy nhà ở của chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những điều cấm kị khi treo đồng hồ trong nhà để gia đình bạn thực sự có được một căn nhà ấm áp và bình an.

Theo quan niệm Phong Thủy của phương Đông, tất cả đồ vật có thể động thì đều có ảnh hưởng đến Phong Thủy trong nhà. Kim đồng hồ luôn di chuyển không ngừng, vì thế khi treo đồng hồ trang trí trong nhà cần lưu ý đến mấy điểm sau:

nhung-dieu-cam-ki-khi-treo-dong-ho-trong-nha

1. Có thể bài trí đồng hồ tại hướng Chu Tước.

Bởi vì hướng Chu Tước phía trước thuộc di động. Bên cạnh đó, bài trí và treo đồng hồ tại hướng Thanh Long. Theo phong thủy, hướng Thanh Long là hướng cát, vì thế bên trái của phòng có thể treo đồng hồ.

2. Không được treo hoặc bài trí hướng Bạch Hổ

Bởi vì hướng này là hướng hung nên bên phải phòng không được treo đồng hồ.
3. Không được bài trí đồng hồ tại hướng Huyền Vũ, bởi vì hướng này là phía sau nên tĩnh không nên động.

4. Phía trên sofa không nên bài trí đồng hồ sẽ dễ gây áp lực về tâm lý cho người ngồi phía dưới.
5. Không nên chọn đồng hồ có góc nhọn hay những hình thù có nhiều sắc cạnh

Bởi phong thủy khi chúng ta chọn những đồng hồ có nhiều màu sắc hay góc cạnh thì sẽ gây nhiều bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi di chuyển vào nhà.

6. Không nên để mặt đồng hồ quay vào trong nhà mà nên quay ra cửa và ban công.

Đồng hồ thuộc động nên khi trong nhà vắng người vẫn có thể khiến căn phòng tràn đầy sức sống. 7. Không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ giống hình dáng của nó hoặc hình Bát quái, bài trí như vậy sẽ khiến tinh thần của gia chủ dễ bị ức chế và bực bội. 8. Ở phòng ngủ, kỵ nhất là treo đồng hồ ở đầu giường hay vị trí đối diện với giường ngủ gây nên không khí ảm đạm, buồn bã.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Những điều cấm kị khi treo đồng hồ trong nhà

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất