Những điều cần biết khi mua sắm thời trang online

Những điều cần biết khi mua sắm thời trang online

Bài viết sẽ chỉ ra 1 số điều cần biết, giúp bạn nữ cẩn thận khi mua sắm thời trang online . Khi mà các chiêu trò của những shop mua bán thời trang nữ online ngày một “ghê gớm”:

MuaSamThoiTrangNu

Shop Thời trang nữ Treo đầu dê bán thịt “chó” :Đây là một trong những chiêu trò dễ gặp nhất của nhiều chủ shop bán hàng đểu.

Trên website có để hình ảnh của rất nhiều sản phẩm bắt mắt, với giá vô cùng rẻ. Nhưng khi đến cửa hàng thì hỡi ôi, toàn là hàng xấu và ko hề có đăng lên web trước đó.

Chất liệu ghi trên web luôn là tốt nhất , nhưng khi mua hàng cầm thực tế thì … vải tệ hại vô cùng.
Xuất sứ sản phẩm từ USA … hóa ra … Made In Chai Nà …

Hạ bệ những shop đối thủ bằng cách đăng hình ảnh của sản phẩm mà đối thủ đang bán, sau đó ghi bên dưới dòng chữ: Do hàng kém chất lượng nên ko nhập về bán nữa.

Kích thước không như trên hình ảnh, dễ thấy nhiều bạn bị lừa khi mua hàng thời trang nữ online đó là quá tin vào những gì “mắt thấy” tuy chưa được tận mắt sờ và nắm … Do đó khi đặt hàng và thanh toán xong, tới lúc nhận hàng mới té ngửa vì kích thước sản phẩm chỉ bằng một nửa khi nhìn thấy trên web.

Một số shop bán thời trang nữ hàng hiệu (thật ra là fake) giá cao ngất ngưỡng để đánh tâm lý vào những người nhẹ dạ khoái mua hàng giá cao (vì nghĩ là hàng hiệu thật nên giá mới cao)

Dụ khách hàng dễ dãi khi đến shop, bằng chiêu tư vấn “miệng truyền miệng” , nhiều cao thủ shopping vẫn phải dính chưởng của “cáo già” khi được nghe tư vấn: “Hàng này đang hot, người ta mua nhiều lắm nè chị, còn có vài cái thôi à …”.

Vì vậy, trước khi mua sắm online bạn nên tìm hiểu kỹ trước về shop mình đang có ý định mua hàng nên chọn các shop thời trang có uy tín.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Những điều cần biết khi mua sắm thời trang online

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất