Những loại mặt hàng đắt trong siêu thị mà bạn nên cân nhắc trước khi mua

Những loại mặt hàng đắt trong siêu thị mà bạn nên cân nhắc trước khi mua

Các nhà sản xuất hiểu rằng sản phẩm yêu thích của khách hàng có thể bán với giá cao hơn hiện tại…

Nước uống đóng chai

nuoc-uong-dong-chai

Trung bình, người mua phải trả cao hơn 40 lần chi phí thực sự cho một thể tích tương tự. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn bằng cách đầu tư vào một bộ lọc nước và một chiếc bình có thể tái sử dụng nhiều lần. Bằng cách này, bạn vẫn có thể tận hưởng hương vị nước uống giống như loại đóng chai sẵn một cách không tốn kém.

Gia vị có thương hiệu

Chúng chiếm nhiều diện tích trên các giá hàng. Hương vị và tác dụng của các thương hiệu này như nhau vì có cùng công thức cơ bản. Hãy tiết kiệm tiền bằng cách bỏ qua việc mua các loại gia vị mang thương hiệu đắt tiền và chọn loại bình thường. Ngoài ra, bạn nên có một khu vườn hoặc vài chậu đất nhỏ trong nhà để có thể trồng và sử dụng những loại gia vị tươi yêu thích của mình.

Đồ dùng trong nhà

do-dung-trong-nha

Bạn có thể cho rằng sẽ tiện lợi hơn khi mua bóng đèn, đồ dùng học tập hay băng dính tại siêu thị thay vì tới các cửa hàng khác. Các sản phẩm đồ dùng trong nhà này được đánh giá là đắt hơn 60% so với tại cửa hàng cung cấp trực tiếp. Do đó, bạn cần cân nhắc giữa những ưu và nhược điểm của việc tiết kiệm tiền bằng cách đi đến một cửa hàng khác thay vì mua ngay món đồ đó.

Thực phẩm chế biến sẵn

Chúng ta thường có xu hướng tiết kiệm một vài phút khi nấu những món ăn cầu kỳ như súp, món hầm… và thường sử dụng thực phẩm đã được chế biến trước. Nhưng cách tiết kiệm thời gian này lại rất tốn kém vì giá bán loại thực phấm chế biến trước này đắt hơn so với bình thường.Vì vậy, chỉ khi không còn lựa chọn nào khác bạn mới nên sử dụng thực phẩm chế biến sẵn này.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

2 Comments on “Những loại mặt hàng đắt trong siêu thị mà bạn nên cân nhắc trước khi mua

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất