Những món ăn mà bạn cần làm luôn khi Tết gần kề

Những món ăn mà bạn cần làm luôn khi Tết gần kề

Chỉ còn hơn chục ngày nữa Tết sẽ về trên khắp mọi nẻo đường quê hương. Cùng chuẩn bị trước vài món ngon ngày Tết để đãi cả nhà nhé!

Dưa hành

cac-mon-an-ngay-tet-1

Dưa hành là một trong những món ngon không thể thiếu trên mâm cơm của nhiều gia đình mỗi độ Tết đến xuân về. Món này làm không khó, tuy nhiên để có món dưa hành giòn, ngọt và ngon thì không phải ai cũng biết bí quyết. Dưa hành khiến những món ăn nhiều đạm của ngày Tết trở nên bớt ngán, hấp dẫn hơn.

Thịt hun khói

cac-mon-an-ngay-tet-2

Ngày tết các anh xã thường mời nhau ly rượu hoặc chút bia, với món chân giò hun khói này bạn có thể chuẩn bị từ trước Tết, khi khách đến chơi chỉ việc thái ra là đã có món nhậu ngon để tiếp khách.

Dưa góp

cac-mon-an-ngay-tet-3

Ngày Tết, bên cạnh các món như thịt đông, bánh chưng…thì dưa góp luôn đóng vai trò không thể thiếu trên mâm cơm nhiều gia đình. Món dưa góp thật giòn với vị chua cay mặn ngọt hài hòa giúp giảm bớt cảm giác nhanh ngán của các món ăn ngày Tết.

Bắp bò ngâm giấm

cac-mon-an-ngay-tet-4

Món thịt bò ngâm giấm rất dễ ăn và dễ làm, phù hợp với các thực đơn tiệc tùng bởi tuy là thịt nhưng lại có vị chua cay mặn ngọt hài hòa, ăn nhiều mà không gây ngán. 

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

1 Comments on “Những món ăn mà bạn cần làm luôn khi Tết gần kề

Comments are closed.

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất