Những món đồ cũ mà bạn không nên đầu tư

Những món đồ cũ mà bạn không nên đầu tư

Mua đồ cũ đã trở thành một thói quen mới và khá tốt. Ai cũng muốn tiết kiệm tiền nhưng một số mặt hàng có thể khiến người mua phải sửa chữa và chi phí còn cao hơn sản phẩm mới.

Mũ bảo hiểm

Với vấn đề an toàn, mũ bảo hiểm là đối tượng đầu tiên nên được chú ý tới. Viện Phẫu thuật chỉnh hình ở Mỹ khuyên khách hàng nên mua một chiếc mũ bảo hiểm mới sau bất kỳ vụ tai nạn không may nào xảy ra. Chiếc mũ cũ có thể vẫn đẹp nhưng lớp xốp dày bên trong không còn đảm bảo được khả năng bảo vệ đầu hoàn hảo như trước. 

Máy tính xách tay

lap-top-cu

Khách hàng không thể biết được những chuyện gì đã xảy ra với chiếc máy tính xách tay họ định mua lại. Chính vì tính dễ dàng di chuyển, chiếc laptop rất dễ bị đồ uống, thức ăn rơi vào và hao mòn. Thêm vào đó, phần quan trọng như bo mạch chủ có thể ra đi bất cứ lúc nào. Do đó, người mua nên bỏ qua suy nghĩ về việc sử dụng laptop cũ và mua một sản phẩm mới với mức giá chỉ từ 300 USD. Một ngoại lệ có thể chấp nhận được đó là laptop cũ được tân trang, sửa chữa lại nhưng phải có bảo hành của nhà sản xuất.

Lốp xe

Tân trang lại cho ô tô với lốp xe mới có thể đắt đỏ nhưng không nên vì vậy mà sử dụng hàng cũ. Lốp xe cũ thường đã bị mòn trong quá trình sử dụng. Do đó, nó có thể không chịu được áp suất khi bơm và dễ nổ khi đang di chuyển. Một chiếc lốp dự phòng để quá lâu cũng vậy ngay cả khi nó không được sử dụng và khách hàng nên mua lốp xe mới với giá bán khoảng 40 USD một chiếc.

Nội thất phòng ngủ

Bạn muốn tiết kiệm tiền bằng việc mua đồ nội thất phòng ngủ cũ, từ giường, nệm, vỏ gối hay thậm chí cả ruột bông của nó. Tuy nhiên, mong muốn của bạn có thể sụp đổ hoàn toàn khi mang ra sử dụng. Những món đồ cũ này bị nấm mốc, có bọ, ve, vi khuẩn hoặc rệp.

Bếp từ nhập khẩuBếp malmo

Tìm kiếm

Bình luận nhiều nhất